Phòng tránh chứng xuất tinh sớm

Nhiều đấng mày râu đếu lo ngại khi đứng trước vợ vì không hoàn thành được vai trò của mình trong cuộc sống chăn gồi. Các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, đấng mày râu phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để tiến hành điều trị bệnh hiệu quả, loại bỏ nỗi lo về Xuất tinh sớm.

Phòng tránh chứng xuất tinh sớm

Những lời khuyên phòng tránh xuất tinh sớm

1.Chuyển mục tiêu chú ý: trong khi quan hệ, nam giới có thể tránh những tưởng tượng về tình dục, khi cả hai vợ chồng đã đạt đến cực khoái, có thể biết mình sẽ có thể xuất tinh thì kết hợp với vợ dừng lại, chuyển hướng chú ý đến chỗ khác để kìm hãm xuất tinh.

2.Tiếp tục quan hệ: Khi biết gần đến đỉnh, dừng lại, khiến cho dương vật không bị kích thích, sau đó có thể tiếp tục quan hệ tiếp.

3.Tư thế đặc biệt: Trong khi quan hệ, ngoài dương vật ra, thì nam nữ nên giảm tiếp xúc các bộ phận trên cơ thể, để tránh kich thích. 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về lời khuyên về chứng xuất tinh sớm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia Nam Khoa của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp