Uncategorized

Phương pháp chống suất tinh sớm cho nam giới

Phương pháp chống suất tinh sớm sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được vấn đề phòng the của bạn, khi mà xuất tinh sớm luôn là một nỗi ám ảnh của nhiều quý ông không những ở Việt Nam mà trên thế giới. Nếu không biết nguyên nhân, dấu hiệu để có cách chữa bệnh kịp thời, nam giới sẽ phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình, bởi không thể mang đến những cảm giác thỏa mãn cần thiết cho bạn tình và nhiều vấn đề hệ lụy khác sẽ ảnh hưởng bởi vấn đề chứng xuất tinh sớm của bạn.

Phương pháp chống suất tinh sớm-5
Xuất tinh sớm luôn là một nỗi ám ảnh cho đàn ông.

Xuất tinh sớm là gì, nguy hiểm không?

Theo Hiệp hội Y học Giới tính Quốc tế (ISSM), xuất tinh sớm là tình trạng nam giới bị yếu sinh lý , không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh trước hoặc sau khi dương vật xâm nhập vào âm đạo.

Thời gian “lâm trận” trung bình của quý ông bình thường là 7,3 phút nhưng của nhóm xuất tinh sớm chỉ có 1,8 phút. Điều này tác động trực tiếp đến đời sống vợ chồng, gây lo âu, căng thẳng, trầm cảm ở nam giới. Ngoài ra, nếu không chữa trị xuất tinh sớm kịp thời, bệnh sẽ khiến chức năng sinh lý suy yếu gây liệt dương thậm chí vô sinh.

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Có nhiều yếu tố khiến các quý ông rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”, trong đó những nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến như:

● Stress: Tâm lý hồi hộp, căng thẳng trước khi quan hệ hay tự ti về khả năng tình dục của bản thân.

● Bệnh lý nam khoa: Viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm tạng vùng chậu hông,… kích thích xuất tinh sớm.

● Rối loạn hệ thống thụ cảm: Các dẫn truyền thần kinh Serotonin, receptor ở hệ thần kinh bị rối nhiễu gây rối loạn xuất tinh.

● Thủ dâm: Thói quen thủ dâm nhanh sẽ tạo thành một phản xạ có điều kiện cho việc xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thực tế.

● Bao quy đầu nhạy cảm: Sự phân bố các thụ thể cảm giác về áp suất tập trung nhiều ở bao quy đầu khiến việc xuất tinh sớm dễ xảy ra.

Phương pháp chống suất tinh sớm-4
Khi bạn xuất tinh sớm thường dễ làm cho người bạn tình cảm nhận sự hụt hẫng khi làm tình cùng bạn.

Dấu hiệu xuất tinh sớm phổ biến

Theo Thạc Sĩ.BS Lê Quang Sơn (Bệnh Viện – Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội), nếu nam giới thấy cơ thể xuất hiện các triệu chứng xuất tinh sớm sau đây thì cần đến bệnh viện để kiểm tra và xử lý ngay.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100

Thuốc xịt chống chống xuất tinh sớm Stud 100 với thành phần gây tê tại chỗ Lidocain 9,6% dạng xịt : Giúp giảm bớt kích thích tại chỗ, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho bạn được lâu hơn, để có thể cảm nhận được hết những cảm giác thỏa mãn về tình dục khi yêu, là một phương pháp chống xuất tinh sớm cho bạn đạt được những kết quả cao nhất.

– Thuốc SSRI Dapoxetine/Sertraline: Ức chế tái hấp thụ Serotonin tại Synap thần kinh giúp ức chế cảm giác, tránh tình trạng xuất tinh sớm diễn ra.

– Thuốc chống trầm cảm 3 vòng Amitriptylin: Hỗ trợ giảm lo âu về xuất tinh sớm.

Bạn có thể “bấm vào đây” để đặt mua sản phẩm Stud 100

Phương pháp chống suất tinh sớm-3
Thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp bạn khắc phục vấn đề xuất tinh sớm của bạn, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình duc được lâu hơn.

– Thuốc ức chế men Phosphodiesterase-5: Giúp chống rối loạn cương dương.

Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng thuốc nam

– Rễ cau: Dùng 20 – 30 rễ cau thái lát, sao vàng và sắc với nước, uống 2 lần/ngày để điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả.

– Lá hẹ: Dùng 1 nắm lá hẹ giã lấy nước cốt, chia ra uống 2 lần/ngày.

– Gừng: Gừng tươi pha thành trà uống hàng ngày giúp chống xuất tinh sớm.

– Đỗ đen: Dùng đỗ đen đun thành nước uống giúp bổ thận, tráng dương.

Phương pháp chống suất tinh sớm-2
Thuốc nam cũng là một phương pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới.

Liệu pháp tâm lý hành vi

Các cặp vợ chồng nên áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa xuất tinh sớm bằng tập luyện “Bóp vặn – ngừng nghỉ kiểu Masters – Johnson” theo 3 bước:

– Bước 1: Người vợ bắt đầu kích thích chồng nhưng không cho dương vật vào âm đạo. Đến khi chồng có cảm giác muốn xuất tinh sớm thì cần ngăn chặn ngay.

– Bước 2: Lúc này, người vợ cần bóp mạnh vào dương vật ngay đoạn tiếp xúc bao quy đầu khiến cảm giác muốn xuất tinh sớm biến mất.

– Bước 3: Người vợ tiếp tục “tấn công” và rèn luyện chồng cho đến khi họ cảm thấy mức độ xuất tinh sớm đã giảm dần.

Luyện tập theo phương pháp này thường xuyên sẽ giúp chữa xuất tinh sớm ở nam giới khá hiệu quả.

Một số liệu pháp điều trị xuất tinh sớm thường dùng

Khắc phục xuất tinh sớm nhờ thuốc cường dương

Với những dòng sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam như hiện nay có các loại như thuốc cường dương. Nó được biết đến như những loại thực phẩm hỗ trợ chức năng có tác dụng khá tốt trong vấn đề cương dương, khắc phục yếu sinh lý nam giớichống xuất tinh sớm cho các bạn nam, nó có thể nói là phương pháp chống xuất tinh sớm cho bạn cũng khá ổn.

Bạn có thể “bấm vào đây” để đặt mua sản phẩm cường dương Maxman

Phương pháp chống suất tinh sớm-1
Thuốc cường dương, giúp bạn khắc phục vấn đề yếu sinh lý cũng vô cùng hiệu quả khi sử dụng

Với những chia sẻ cùng bạn những phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới thường hay gặp phải, sẽ giúp bạn luôn tự tin chinh phục phụ nữ và có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu cần thỏa mãn cho bạn tình khi quan hệ tình dục.

Nguồn: Soha.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *