Đau Tinh Hoàn Trái

Hỏi: Xin Chào các chuyên gia Khám Bệnh Nam khoa Thiên Tâm Em 24 tuổi, khi gần gũi bạn gái lúc dương vật hơi cương cứng thì em có cảm giác đau thốn ở tinh hoàn trái. Một lúc sau em cảm thấy nhói buốt phần ức trên bộ phận sinh dục xuống cả 2 bên.

Đau Tinh Hoàn Trái

Vậy Bác sĩ cho em hỏi, hiện tượng Đau Tinh Hoàn Trái như vậy là do bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào? Mong Bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cám ơn!

Trả Lời: Em trai thân mến theo như những triệu chứng em mô tả, chúng tôi nghĩ bạn bị chứng giãn tĩnh mạch tinh – một bệnh lành tính – chứ không phải bệnh ác tính. Bệnh này thường khiến bệnh nhân cảm thấy đau tưng tức vào buổi chiều tối, nhất là sau khi vận động nặng (lao động chân tay, chơi thể thao hay sau khi quan hệ tình dục).

Để điều trị giãn tĩnh mạch tinh, các bác sĩ nam khoa sẽ cho bạn uống một đợt thuốc kháng viêm giảm đau trong 7-10 ngày (lưu ý: thuốc này có thể hại bao tử). Nếu vẫn còn đau, bạn có thể uống thêm 1-2 đợt thuốc nữa. Còn khi tình trạng này cứ tái diễn thì vi phẫu thuật cột tĩnh mạch tinh giãn là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân

Tuy nhiên theo chúng tôi thì trước hết bạn nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi: Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm, Địa chỉ 212 Nguyên Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để gặp bác sĩ thăm khám trực tiếp, siêu âm tinh hoàn thì bác sĩ sẽ cho biết bạn bị bệnh gì và cần điều trị cụ thể ra sao.

Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám về hiện tượng đau Tinh Hoàn Trái. Nếu vẫn còn những thắc bạn có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.88 để nhận tư vấn trực tiếp

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp