Viêm quy đầu cấp tính

Triệu chứng của bệnh viêm quy đầu là gì?

Viêm quy đầu là bệnh cũng khá thường gặp ở nam giới. Bệnh này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Dưới đây là những triệu chứng cơ bản của bệnh viêm quy đầu cấp tính được các bác sĩ chuyên khám nam khoa chia sẻ nhằm giúp các bạn nam có thêm kiến thức để có thể nhận biết bệnh sớm.

Triệu chứng của viêm quy đầu cấp tính:
Thời gian đầu phát bệnh, quy đầu sẽ tấy đỏ, sưng to, xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa. Khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo, tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện lở loét và có dịch mủ màu trắng, có mùi hôi.

viem-quy-dau-cap-tinh

- Các triệu chứng của viêm loét dạng vòng quy đầu: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu người đàn ông.
- Các triệu chứng của viêm quy đầu do khuẩn Cadida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.
- Các triệu chứng của viêm quy đầu do vi khuẩn trí gây nên: Ta có thể thấy được các nốt ban đỏ dần dần to ra, sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối cùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng quy đầu.

Viêm bao quy đầu cấp tính ở bề mặt nông: Thời gian đầu sẽ bị đỏ cục bộ ở quy đầu, lớp da bao quy đầu cũng bị đỏ và sưng lên, vùng quy đầu có cảm giác ngứa hoặc nóng rát. Khi lộn ngược bao quy đầu sẽ thấy trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết, có máu rỉ ra, viêm loét... Sau khi nhiễm khuẩn sẽ xuất hiện vết loát nhỏ, xuất hiện chất thải mủ màu trắng đục có mùi hôi.

Khi nhận thấy có những triệu chứng như ở trên thì bạn nên đến ngay các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám nam khoa để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về những triệu chứng của bệnh viêm quy đầu cấp tính. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp