Những biểu hiện bệnh bao quy đầu

Người mắc bệnh Bao quy đầu có những biểu hiện như thế nào?

  Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, bao quy đầu bình thường không những bảo vệ được cơ quan sinh dục của nam mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo trơn trượt trong quá trình quan hệ tình dục. Nếu như bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe cũng như tinh thần nam giới.Những biểu hiện bệnh bao quy đầu
Vì vậy các chuyên gia cho biết nam giới nên đi kiểm tra Nam khoa xem có bị bệnh bao quy đầu hay không, nếu có mắc bệnh thì nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

  Bao quy đầu là phần da bọc ngoài dương vật . Bao quy đầu lộn lại để lộ ra phần quy đầu. Dài bao quy đầu tức chỉ khi bạn nam trưởng thành, bao quy đầu trùm cả đầu dương vật khiênc cho đầu dương vật không lộ ra hoặc không hoàn toàn lộ hết ra. Trong đó có thể phân ra thành hai loại là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả: dài bao quy thật tức nói bao quy đầu trùm kín quy đầu, khiến quy đầu không lộ ra ngoài; dài bao quy đầu giả tức nói khi bình thường quy đầu cũng không lộ ra ngoài, nhưng khi dương vật cương cứng thì quy đầu lại có thể lộ hết ra ngoài.

 Hẹp bao quy đầu tức là chỉ miệng bao quy đầu quá nhỏ, và trong bất kỳ trường hợp nào quy đầu cũng không lộ ra ngoài. Dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu đều khiến cho những chát tiết ra không thoát ra ngoài được, vi khuẩn gây hại có thể hình thành những bựa sinh dục có nguy cơ cao gây ra viêm nhiễm.

Phương pháp điều trị bệnh bao quy đầu

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để tiến hành xâm lấn, tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài, hẹp. Phương pháp này có hiệu quả cao, đảm bảo thẩm mỹ, vết thương nhỏ, ít chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, thời gian làm tiểu phẫu từ 15-30 phút, không phải nằm viện.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân dẫn đến bệnh về bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp