Biểu hiện của triệu chứng viêm ống dẫn trứng cấp tính

Biểu hiện của triệu chứng viêm ống dẫn trứng cấp tínhPhòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện đã nhận rất nhiền trường hợp bệnh nhân mắc bệnh viêm ống dẫn trứng đến khám bệnh. Đây là căn bệnh mà chị em hoàn toàn có thể chủ động phòng tránh được. Tuy nhiên, nếu không may mắc phải, chị em cần phải khám chữa kịp thời, tránh để hậu quả không mong muốn về sau.

Sau đây, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cho các bạn về biểu hiện của bệnh viêm ống dẫn trứng cấp tính.

Biểu hiện của bệnh viêm ống dẫn trứng cấp tính có biểu hiện đau bụng dưới, có thể dẫn đến các hiện tượng tiểu nhiều, tiểu buốt. Có trường hợp, một số bạn có hiện tượng, tiết ra dịch mủ, máu, trướng bụng, táo bón hoặc đi ngoài.

Nếu như sau kì kinh nguyệt hoặc sau khi phá thai, các bạn nữ có hiện tượng ra máy nhiều, ngày có kinh kéo dài... viêm ống dẫn trứng cấp tính còn có biểu hiện khác như thân nhiệt cao, mạch đập nhanh, co cơ bụng dưới, đau bụng.

Sau khi đi khám phụ khoa, có thể thấy dịch máu, mủ ở bên trong âm đạo, trong cổ tử cung, cổ tử cung sung huyết, tiếp xúc vào sẽ bị xuất huyết, cảm thấy rất đau. Một số ít trường hợp, khi kiểm tra phát hiện tế bào bạch cầu tăng cao.

Các bạn gái muốn phòng tránh bệnh viêm ống dẫn trứng cấp tính hết sức đơn giản, các bạn phải chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín, nhất là trong những ngày có kinh, nếu các bạn không muốn có em bé, phải tham khảo kĩ các phương pháp tránh thai an toàn hiện nay, tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Việc nạo hút thai thủ công, tại cơ sở khám chui không an toàn có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các bạn nữ.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về bệnh viêm ống dẫn trứng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo của phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp