Tiểu phẫu bằng dao leep điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung

Tiểu phẫu bằng dao leep điều trị bệnh viêm loét cổ tử cungHiện nay, có rất nhiều chị em bị bệnh viêm loét cổ tử cung, bệnh này có biểu hiện khí hư ra nhiều, có màu vàng, dính và có mùi hôi, ngoài ra còn có biểu hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, đau bụng kinh, có cảm giác tức bụng dưới.

Nỗi đau bệnh tật đã dày vò không ít chị em, khiến họ không thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho công việc và gia đình. Và không ít người trong số họ băn khoăn không biết điều trị bệnh bằng phương pháp nào hiệu quả nhất.

Điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung theo phương pháp truyền thống, thường gây tổn thương rộng, lâu hồi phục, đặc biệt tử cung bị tổn thương, gây nguy cơ vô sinh rất cao. Tuy nhiên, với thành tựu trong Y học phát triển không ngừng, với sự xuất hiện kĩ thuật dao Leep, đây là phương pháp đặc biệt hiệu quả đối với việc điều trị bệnh viêm loét cổ tử cung. Hệ thống máy điều trị dựa trên nguyên lý sóng điện từ, phát điện cực tới tận tế bào, dùng nguồn năng lượng điện đốt nóng tập trung vào ổ bệnh.

Thời gian tiến hành điều trị bằng dao Leep ngắn, chỉ khoảng vài phút, có ưu điểm ít đau, hồi phục nhanh, không làm tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Với những ưu điểm nổi trội như vậy, nhiều chị em sau khi điều trị bằng phương pháp này vẫn đi lại bình thường, không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Bệnh viêm loét cổ tử cung là cơn ác mộng của nhiều phụ nữ, với nỗi lo đe dọa nghiêm trọng khả năng sinh sản của bạn nữ sau này. Nhưng với sự tiên tiến vượt trội bằng phương pháp dao Leep, đã xóa tan mọi lo lắng, buồn phiền trong lòng chị em, giúp họ tìm lại sự tự tin của thủa ban đầu.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một cơ sở y tế điều trị chuyên nghiệp, kết hợp các hoạt động khám, chữa, điều trị, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tư vấn miễn phí và nghiên cứu khoa học, là một phòng khám đa khoa hiện đại tại Hà Nội hoạt động với tôn chỉ “khám chữa đúng bệnh”.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp