Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu?

phong-kham-thien-tam-14-05Bệnh phụ khoa luôn làm cho chị, em mất tự tin ở bản thân và trong cuộc sống. Quan trọng hơn, nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ, chồng. Vì thế, chị, em cần thường xuyên đi khám phụ khoa để nắm rõ tình hình sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, làm thế nào để chị em lựa chọn được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chi phí thấp? Xin được trả lời nhanh câu hỏi này qua phần giới thiệu về Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Đây là phòng khám hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kĩ thuật hiện đại và giá cả hợp lí.  

Trải qua nhiều năm phát triển, phòng khám đã xây dựng trở thành phòng khám hiện đại hóa với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng thái độ phục vụ nhiệt tình. Phòng khám Thiên Tâm Hà Nội là nơi bệnh nhân gửi chọn niềm tin.

Đến với phòng khám phụ khoa Thiên Tâm Hà Nội bệnh nhân đều được bác sĩ tư vấn tận tình về tình trạng bệnh hiện tại, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân về bệnh phụ khoa giúp chị em phụ nữ thoải mái tinh thần, tin vào điều trị. Những bệnh nhân viêm âm đạo, viêm âm hộ do tạp khuẩn sẽ được một phác đồ điều trị riêng, chị em bị viêm âm đạo do nấm sẽ cần phải điều trị cùng chồng hoặc bạn tình.

Nhằm mục đích xây dựng một phòng khám chữa bệnh công nghệ cao, phòng khám đã tập trung đầu tư áp dụng các thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại. Phòng khám hiện có thiết bị áp suất âm trên kinh lạc, sóng ngắn, vi ba, nano, cộng hưởng tần số thấp, đủ đáp ứng trong công tác điều trị chuyên khoa.  tất cả các thiết bị xét nghiệm đều đảm bảo chất lượng, nhằm hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ  trong công tác chẩn đoán bệnh.

Phòng khám Phụ Khoa Thiên Tâm luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất.
- Phòng khám phụ khoa  không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết, làm việc trong giờ hoặc ngoài giờ tùy theo yêu cầu của bệnh nhân
- Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 01666 06 55 88, đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
- Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
- Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.

Phòng khám là một trong những đơn vị đi dầu trong công tác “Công khai giá dịch vụ”., thẩm định, phê duyệt và giám sát việc thực hiện. Bệnh nhân tới khám từ việc mua phiếu khám, phí xét nghiệm, phí điều trị v.v… tất cả đều được minh bạch công khai. Các quy trình dịch vụ từ việc đăng kí khám – xét nghiệm – điều trị đều được tiến hành tuần tự, đơn giản, nhanh gọn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về "Phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Hà Nội". Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về phòng khám hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc có thể gọi theo đường dây nóng 016666 06 55 88 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp