Nhằm kỷ niệm năm thứ 3 ngày Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm - Hà Nội áp dụng phương pháp tiểu phẫu “ xâm lấn tối thiểu Nano loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách ". Đây là phương pháp điều trị hôi nách có hiệu quả triệt để và không tái phát lại. Do đó, Thiên Tâm chúng tôi có các hoạt động hỗ trợ lợi ích cộng đồng với quy mô lớn trong dịp mùa hè này.
Trong nhiều năm qua, Thiên Tâm Hà Nội luôn nhận được sự tín nhiệm của công chúng, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị hôi nách. Hơn nữa, mùa hè là thời gian cao điểm trong việc điều trị bệnh này, do vậy hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được ưu đãi dành cho 30 người đăng ký đầu tiên trong ngày.


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0166.606.5566 - 0166.606.5588 hoặc tư vấn trực tuyến.

Kỹ thuật tiên tiến xâm lấn tối thiểu loại bỏ mùi hôi nách

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay, thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1-2 cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.


Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã phát triển Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bệnh nhân loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay. Sau tiểu phẫu vết thương rất nhỏ, sẹo mờ gần như không nhìn thấy, đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trong suốt quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ nên sẽ không có cảm giác đau đớn gì, thủ thuật đơn giản diễn ra trong vòng 20-30 phút, không ảnh hưởng đến học tập, công việc, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Đây được coi là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Hoi Nach

Miễn phí chi phí tư vấn và đăng ký khám bệnh.

Miễn phí chi phí kiểm tra, xét nghiệm trước khi tiểu phẫu (phí xét nghiệm trước đây là 600.000 đồng)

Chi phí tiểu phẫu Nano thế hệ 3 loại bỏ tuyến mồ hôi vùng nách không để lại sẹo (gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí gây tê và chi phí tiểu phẫu) trong thời gian hỗ trợ lợi ích cộng đồng giảm 50% phí tiểu phẫu 30% chi phí điều trị cho bệnh nhân.

CD Hoi Nach

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa ra chương trình ưu đãi này với mục đích là để giảm bớt gánh nặng tài chính cho bệnh nhân, giúp cho người bệnh có thể điều trị triệt để và sớm thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu này.

Bác sĩ tư vấn