Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

benh-triBệnh nhân cắt bao quy đầu được miễn phí 100.000 VND phí khám ban đầu.

Chi phí tiểu phẫu chỉ còn 3.000.000 VND (Giá cũ: 7.000.000 VND)

Giảm 30% chi phí trị liệu.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các bệnh nhân đăng kí khám trước qua điện thoại và tư vấn trực tuyến. Với dịch vụ chăm sóc tận tình, chi phí hợp lý. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí khám để được hưởng những ưu đãi lớn từ chương trình ?

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất tới bệnh nhân với hình thức tư vấn qua trực tuyến và đăng kí khám bệnh online. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi giải đáp tận tình và chu đáo. Bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề bao quy đầu, bao quy đầu của bạn quá dài hay quá hẹp , hãy đến với chúng tôi, đăng kí khám bệnh để được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất và ưu đãi từ chương trình.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0166.606.5566 - 0166.606.5588 hoặc tư vấn trực tuyến.

4 lý do bạn nên chọn phòng khám thiên tâm

benh-tri-la-benh-giCác chuyên gia đích thân tiến hành tiểu phẫu đảm bảo an toàn:

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám đa khoa Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao quy đầu của Hàn Quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ.

benh-tri-la-benh-giChuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện:

Kết hợp các thiết bị hiện đại, kết hợp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối giúp hoàn thành quá trình tiểu phẫu trong 1 lần, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

benh-tri-la-benh-giKỹ thuật Hàn Quốc, ít tổn thương không đau đớn, hồi phục nhanh:

Kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu. Ít tổn thương, không gây đau đớn, thời gian ngắn, không cần nằm viện, hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày, không gây tác dụng phụ. Đây là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn.

benh-tri-la-benh-giKỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc đảm bảo mỹ quan:

Các chuyên gia đã được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc trực tiếp tiến hành phẫu thuật trên nguyên tắc an toàn, với tiêu chuẩn mỹ quan hài hòa, không cần cắt chỉ. Là kỹ thuật tiên tiến và lý tưởng nhất trong chuyên khoa điều trị bao quy đầu hiện nay.

baoquydauchattuvan