Hiện nay có cách nào chữa hôi nách tốt?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp Chữa bệnh hôi nách như các phương pháp tự nhiên (sử dụng gừng tươi, chanh tươi, phén chua,..), phẫu thuật, tiêm botox. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả cho tất cả mọi người hoặc chỉ có thể hạn chế bệnh trong một thời gian, dễ tái phát. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để điều trị hôi nách.

hien-nay-cach-chua-hoi-nach-nao-tot

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là gì?

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là cách Chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật được bình chọn là phương pháp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ vùng nách và loại bỏ bệnh hôi nách hiệu quả.

Có ưu điểm vượt trội:

1. Thao tác đơn giản: chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da.

2. Nhanh chóng: Mỗi bên chỉ cần 15 phút thực hiện thủ thuật, cả hai bên nách là 30 phút. Sau khi làm xong thủ thuật, bệnh nhân có thể xuất viện, không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống sinh họat hàng ngày.

3. Không đau, không để lại sẹo: xâm lấn tối thiểu chỉ bằng một đường rạch nhỏ, nội soi không gây đau.

4. Điều trị một lần duy nhất: Chỉ một lần điều trị, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn các vấn đề: mùi hôi + tiết nhiều mồ hôi + nhiều lông. Đặc biệt thích hợp với nữ giới “một lần điều trị, cả đời không còn lo lắng”, vùng da dưới cánh tay sáng mịn hơn.

5. Hiệu quả, không tái phát: Các sợi nano hút bỏ hoàn toàn các mô gây mùi hôi dưới da nên không có khả năng tái phát.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào điều trị hôi nách một cách dứt điểm và an toàn, hiệu quả cao. Các bạn quan tâm và có những thắc mắc và muốn biết thêm thông tin về phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu có thể liện hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 01666 06 5566

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp