Đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả

Mùi hôi nách luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy đâu là cách chữa hôi nách hiệu quả? Đây dường như là thắc mắc chung của không ít người khi chẳng may mắc phải căn bệnh đầy phiền toái này.

cach-chua-hoi-nach-triet-de-tan-goc

 

Theo các chuyên gia, trong thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn.

Nếu như tuyến mồ hôi thường nằm rải rác khắp nơi trên da, chỉ chứa chất điện giải, nước, và hoàn toàn không gây mùi thì tuyến mồ hôi lớn lại chỉ có ở nách, vùng sinh dục, chứa hợp chất amoniac, acid béo chưa no có trọng lượng phân tử thấp ở dạng dịch nhầy. Sự phân hủy bã nhờn đặc biệt này bởi các vi khuẩn, nấm tạo nên tổ hợp mùi rất khó chịu.

Ở những người bị bệnh hôi nách, tuyến mồ hôi nhờn chịu ảnh hưởng của sự bài tiết bên trong và bắt đầu hoạt động từ tuổi vị thành niên. Nách của người bình thường đều có vi khuẩn ký sinh ở đó. Tuy nhiên, một số người tuyến mồ hôi nhờn phát triển, lượng mồ hôi tiết ra nhiều cùng với tác dụng của vi khuẩn gây ra mồ hôi.

Đây chính là thủ phạm gây nên chứng hôi nách - chứng bệnh trở thành nỗi ám ảnh của không ít người.

Để đối phó với chứng hôi nách khó chịu này, các phương pháp điều trị dân gian được người ta rỉ tai nhau để áp dụng như: sử dụng phèn chua, gừng, lá trầu không, chanh, lá khổ qua... để cố loại bỏ mùi mồ hôi khó chịu. Song song với những phương pháp dân gian, các loại lăn khử mùi ra đời... tuy nhiên, những cố gắng này không mang lại hiệu quả cao. Chúng chỉ hạn chế mùi mà không có chức năng điều trị triệt để.

Những phương pháp khác hiện đại hơn như sử dụng tia laser, tiêm Botox cũng cho hiệu quả không bền lâu, và không thể trị hôi nách hiệu quả.

Đâu là cách chữa trị hôi nách triệt để mà an toàn?

Những phương pháp trên - như đã nói, đều tồn tại khá nhiều nhược điểm và không thể điều tri hiệu quả hoi nach. Tưởng như người không may "dính" phải chứng bệnh này phải "sống chung với lũ" thì Y học hiện đại đã cho ra đời một phương pháp điều trị chứng hôi nách một cách hiệu quả và an toàn.

Được gọi là một cuộc "phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21 - một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp

Nguyên lý hoạt động của phương pháp hiện đại này là dựa trên sự hỗ trợ của màn hình quan sát, với kỹ thuật hiện đại của dao Nano, thiết bị sẽ xác định chính xác vị trí chuẩn của tuyến mồ hôi lớn, nhỏ nằm dưới nách, điểu chỉnh môi trường vi sinh trong vùng nách.

Dưới vùng nách, các bác sỹ tiến hành rạch một vết cắt rất nhỏ khoảng 1.5c soi tìm vị trí tuyến mồ hôi mà không gây bất cứ tổn thương nào cho vùng da lân cận.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sẽ làm sạch tuyến mồ hôi với thao tác đơn giản, chỉ cần rạch một đường nhỏ dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và một sợi nano rất nhỏ, điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, các chất béo trong tuyến mồ hôi lớn sẽ được dọn sạch sẽ chỉ sau vài phút. Và đặc biệt, phương pháp không làm bạn đau đớn, không để lại sẹo, không tạo cảm giác da bị co dúm sau tiểu phẫu, tính thẫm mỹ cao mà lại không gây thương tổn đến các vùng da khác.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về cách chữa hôi nách hiệu quả. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat qua yahoo để được giải đáp miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp