Trị hôi nách bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu

Hôi nách là một bệnh rất thường gặp trong các bệnh về mùi hôi cơ thể, bệnh thường thấy ở người trẻ tuổi, đặc biệt là phụ nữ và do có gen di truyền từ người trong gia đình. Mồ hôi thải ra do các tuyến mồ hôi to ở các vị trí như: nách, âm hộ, miệng của người bệnh cao hơn so với người bình thường và có màu vàng nhạt, khá đặc.

Chữa hôi nách bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu

Khi chất béo đạt đến một nồng độ nhất định và bị các vi khuẩn trên da phân giải, chủ yếu là khuẩn tụ cầu sẽ làm sản sinh axit béo không bão hòa gây nên mùi hôi.

Người bệnh hôi nách thường gặp rất nhiều phiền phức vì mùi hôi cơ thể, thường dùng các chất khử mùi bên ngoài nhưng vẫn không có hiệu quả như ý. Thực ra, để điều trị hôi nách có thể loại bỏ tuyến gây mùi hôi dưới lớp da nách bằng phương pháp tiểu phẫu, tiểu phẫu sẽ làm giảm triệu chứng một cách rõ rệt, loại bỏ những phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống và sinh hoạt.

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách hiệu quả nhất chính là làm tiểu phẫu, loại bỏ triệt để tuyến gây mùi hôi dưới nách, khuyết điểm của phương pháp tiểu phẫu cũ là để lại sẹo rõ rệt dưới nách.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã phát triển kĩ thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ tuyến gây mùi hôi dưới da, phương pháp này với các ưu điểm như: vết thương nhỏ, hiệu quả cao, sẹo nhỏ đã khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống. Phương pháp này chỉ cần tạo một vết cắt bằng kích thước hạt gạo, đưa dụng cụ làm sạch tuyến mồ hôi vào dưới da nách, phá bỏ tuyến nhờn gây mùi hôi và loại bỏ ra ngoài cơ thể. Phương pháp này có thể nói là lựa chọn lý tưởng đối với những người bệnh hôi nách có tình trạng bệnh khá nặng và mắc bệnh trong thời gian khá dài.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp