Uncategorized

Tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới

Tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới, hãy cùng diễn đàn sức khỏe khám phá nhu cầu về tình dục ở bất kì ai trong mỗi chúng ta cũng điều cần đến. Với phụ nhu cầu về tình dục cũng vậy, muốn được thỏa mãn và làm tình cùng người minh yêu thương là một hạnh phúc. Nhưng như thế cũng chưa chắc gì có thể đem lại những sự thỏa mãn cho người phụ nữ.

Với những thao tác tự mình làm tình hay (thủ dâm) đã mang đến cho người phụ nữ có được những cảm giác tuyệt vời dù rằng nó có đơn điệu nhưng dường như nó làm cho người phụ nữ cảm thấy hài lòng. Người phụ nữ không thủ dâm bất cứ lúc nào họ muốn, họ không luôn luôn quan tâm đến việc đạt cực khoái và chắc chắn không xem 50 Sắc thái nhiều như bạn tưởng tượng.

Hãy cùng diễn đàn sức khỏe khám phá tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới như thế nào.

Tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới
Phụ nữ họ luôn muốn được thỏa mãn ngay những nhu cầu về sinh lý tình duch của họ

1. Phụ nữ thỏa mãn với hành động thủ dâm hơn quan hệ

Ai cũng biết phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn nam giới.

Tiến sĩ Sadie Allison, tác giả của cuốn The Mystery of Undercover Clitoris giải thích: ” Có thể mất tới 15 hoặc 20 phút để phụ nữ kích thích và đạt được cảm giác cực khoái. Nhưng thời gian đó rút ngắn hơn rất nhiều nếu tự thủ dâm”.

Đó có thể là vì cô ấy tập trung nhiều hơn vào niềm vui của riêng mình (thay vì của bạn) hoặc bởi vì cô ấy biết chính xác những gì cô ấy muốn

Chuyên gia tình dục Carlyle Jansen, tác giả của Sex Yourself – một cuốn sách về thủ dâm ở nữ giới, nói: “Nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái trong vòng 2 đến 3 phút khi tự thủ dâm, nhưng sẽ mất 10 phút hoặc nhiều hơn, hoặc không thể đạt được khi với đối tác”.

2. Phụ nữ cần đạt chất lượng khi thủ dâm

Ở nam giới khi thức dậy buổi sáng với dương vật cương cứng thì nhiều khả năng họ sẽ lập tức thủ dâm. Theo nghiên cứu, 25 % nam giới thủ dâm ít nhất 3 lần mỗi tuần, 55 % làm ít nhất một lần mỗi tháng.

Nhưng đối với phụ nữ, số liệu thống kê thấp hơn đáng kể: Chỉ có 10% phụ nữ chia sẻ rằng họ thủ dâm 3 lần mỗi tuần, 38% làm ít hơn một lần mỗi tháng.

Nguyên nhân của sự chênh lệch này có thể do phụ nữ cảm thấy cực khoái là thứ để tận hưởng chứ không đơn thuần là hoạt động kích thích nhanh chóng.

Với người phụ nữ họ khá tỉ mỹ ở vấn đề cần về chất lượng hơn số lượng do đó đây cũng là lý do mà họ hoạt động thủ dâm ít hơn so vưới nam giới.

Tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới như thế nào
Phụ nữ họ cần những cảm giác về tình dục mà người nam giới phải biết cách lắng nghe và chia sẻ cùng họ

3. Phụ nữ muốn riêng tư và tỉ mĩ khi thủ dâm

Allison cho biết “với đàn ông, họ có thể thủ dâm trong phòng vệ sinh bẩn thỉu ở nhà ga”, nhưng đối với phụ nữ, môi trường là tất cả mọi thứ.

Có lẽ một số sẽ thích sử dụng một chất bôi trơn đặc biệt, thắp vài ngọn nến, hoặc tắm một lần trước khi bắt đầu thủ dâm.

Cô nói: “Rất nhiều phụ nữ cần tập trung để đạt được cực khoái, và nếu có bất cứ sự phiền nhiễu nào, cô ấy sẽ mất hết tâm trạng để đạt được cảm giác cực khoái.

4. Phụ nữ thủ dâm một cách nhẹ nhàng hơn

Khi thủ dâm, đàn ông thường gắn liền với năm ngón tay nắm chặt, nhanh, mạnh và chuyển động lên xuống. Phụ nữ, mặt khác, có xu hướng chậm hơn, nhẹ nhàng hơn, và tinh tế hơn.

Allison cho biết: “Hãy suy nghĩ xem nếu có một sợi mi mắt và bạn đang cố gắng lấy nó ra. Bạn phải kéo mí mắt và nhẹ nhàng sử dụng ngón tay của bạn để chà xát. Đó là cách bạn nên chạm vào âm đạo của phụ nữ. Cần mềm mại. “

Bộ phận sinh dục của phụ nữ nhạy cảm gấp hai lần so với dây thần kinh ở đầu dương vật, vì vậy nó nhạy cảm ngay cả khi chạm nhẹ.

Một số phụ nữ thích sự đụng chạm mạnh mẽ hơn – và họ sẽ nói với bạn nếu họ muốn – nhưng hầu đều thích được xoa dịu nhẹ nhàng.

5. Phụ nữ thường khám phá toàn bộ cơ thể mình

Trong khi đàn ông chỉ thủ dâm một cách đơn giản và nhanh chóng, phụ nữ thích coi thủ dâm như một hoạt động toàn thân. Jansen giải thích: Phụ nữ có khuynh hướng kích thích toàn bộ cơ thể – cổ, ngực, cánh tay và môi.

Cô ấy có thể xoa bóp núm vú hoặc bắp đùi bên trong trước khi giải quyết bộ phận sinh dục. Ngược lại, người đàn ông nói chung là bắt đầu, giữa và cuối tập trung vào dương vật.

6. Cực khoái không phải là sự quan tâm thường xuyên của phụ nữ

Phụ nữ dễ dàng đạt sự thỏa mãn khi thủ dâm
Phụ nữ dễ dàng đạt sự thỏa mãn khi thủ dâm

Đây có thể là sự khác biệt lớn nhất giữa hai giới. Khi đàn ông thủ dâm có thể có mục tiêu rõ ràng trong tâm trí: đạt cực khoái và xuất tinh. Allison cho biết: “Nhưng đối với rất nhiều phụ nữ, việc đạt cực khoái không phải là chìa khoá.

Một số phụ nữ hài lòng với việc thủ dâm của họ trước khi cực khoái xảy ra, hoặc bất kể có lên đỉnh điểm hay không, việc dành thời gian cho bản thân và khiến chính bản thân vui vẻ quan trọng hơn”.

7. Khi đạt được cực khoái, phụ nữ chỉ mất vài giây với nó

Ở đàn ông, khi xuất tinh, nó tạo ra một phản ứng vật lý rất lớn.

Phải mất rất nhiều năng lượng để cơ thể đẩy hết chất lỏng từ tuyến tiền liệt, qua ống xoắn ốc,qua tinh hoàn, lên và ra khỏi dương vật. Đó là lý do tại sao khi người đàn ông xong xuôi, sự cực khoái đã kết thúc, họ cũng giống như “Whew, tôi cần ngủ trưa thôi’ “.

Sự cực khoái của phụ nữ cũng có tính chất như vậy, nhưng họ không có” thời kỳ chịu khó “sau khi lên đỉnh, điều này làm cho họ có thể hoạt động bình thường. Vì vậy, nhiều khi phụ nữ có thể thủ dâm và đạt cực khoái vài lần.

8. Phụ nữ yêu thích dương vật giả

Với những bạn nữ đa từng sử dụng dương vật giả thì đa phần họ điều muốn được thực hiện những thao tác thủ dâm vưới dương vật giả, điều đó sẽ làm họ thỏa mãn hơn khi làm tình.

Với dương vật giả nó được chế tác khá giống với dương vật đàn ông và với những chức năng kích thích bên trong sẽ làm họ thỏa mãn như mong đợi. Có lẽ đây là một trong những lý do mà người phụ nữ họ yêu thích món đồ chơi tình dục nữ như dương vật giả giống thật này.

Dương vật giả cao cấp là một dụng cụ giúp phụ nữ thủ dâm đạt hiệu qu

9. Thủ dâm với trứng rung tình yêu.

Thật bất ngờ có đến 85% phụ nữ cho biết họ luôn yêu thích món đồ chơi người lớn trứng rung tình yêu này.

Với dương vật giả được dùng với những phụ nữ cô đơn thì với trứng rung tình yêu nó mang đậm tính ngụy trang tạo thuận lợi cho người phụ nữ luôn mang theo và thỏa mãn ngay khi họ cần

Nó vừa có thể hoạt động như một dụng cụ làm tình để kích thích và bên cạnh đó có khả năng làm người phụ nữ thỏa mãn như một dương vật giả..

Với chia sẻ của phụ nữ họ luôn cảm thấy hài lòng và thỏa mãn được nhu cầu về sinh lý cao khi thủ dâm bằng một loại sextoy nữ này.

Trứng rung tình yêu luôn là một loại đồ chơi mà phụ nữ yêu thích

Với người phụ nữ nói riêng và với con người nói chung thì ai cũng muốn mình có thể thỏa mãn ngay được những nhu cầu ham muốn tình dục được an toàn hiệu quả và lành manh nhất.

Thủ dâm không xấu nhưng chúng ta không nên quá lạm dụng hành động thủ dâm này, và không nên dùng những vật hay dụng cụ không an toàn sẽ dễ làm tổn thương đến vùng kín của chúng ta. Với những loại sextoy nó rất phù hợp để các bạn nữ tự mình giải tỏa những nhu cầu về tình dục đó, bạn có thể “bấm vào đây” để tì cho mình một loại dụng cụ người lớn phù hợp.

Với những chia sẻ từ diễn đàn phòng khám đa khoa Thiên Tâm giới thiệu đến tất cả các bạn tổng hợp những bí mật về thủ dâm ở nữ giới mong rằng bạn có những cái nhìn thật tế hơn về sinh lý của chính mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *