Su dung Titan gel co anh huong gi khong
Uncategorized

Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không

Bạn đã từng nghe nói đến những loại thuốc tăng kích thước dương vật, có khả năng làm to và dài hơn. Có người nói nó có tác dụng, nhưng có người lại nói nó không có tác dụng. Vậy thật hư về thuốc tăng kích thước dương vật như thế nào hãy cùng phòng khám đa khoa chúng tôi tìm hiểu.

Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không
Thuốc tăng kích thước dương vật có thật không

Tìm hiểu về thuốc làm tăng kích thước dương vật.

Thuốc tăng kích thước dương vật với tên gọi gel Titan Nga, hiện nay không những được những cửa hàng bán đồ chơi tình dục quảng cáo rầm rộ, mà bên cạnh đó vẫn có những nhà thuốc cũng tư vấn người sử dụng một loại “gel thần thánh” này.

Gel Titan được xuất xứ từ Nga với những thành phần Epimedium, Cây Kế, Maca Peru, nước, Sodium, Polyacrylate, Dimethicone, Cyclopentasilonxan, Tride, ceth-6, PEG .PPG-18, Propylen Glycol, Poloxanmer184, Virbena. Officinalis (Vervain) Flower/Leaf Extract, Sodium Hyaluronate, Succinic Acid, Fragaria, vesca (stawberry), Fruit Extract, Menthol, Phenoxyethanol, glyceryl, Laurate, Sodium hydroxit.

Có thể thấy đây là những thành phần có tác dụng cải thiện về sinh lý nam và tốt cho hệ sinh dục của nam giới, và đồng thời nó cũng có thể hỗ trợ làm tăng trưởng những tế bào mô.

Nếu thật sự, các thành phần này có trong gel titan thì quả thật nó hoàn toàn có thể giúp cải thiện dương vật là đúng.

Titan gel tăng kích thước dương vât
Titan gel tăng kích thước dương vât

Gel Titan Nga và những công dụng của nó

Trong một chuyến công tác Châu Âu, tôi đã không ngần ngại tìm mua cho bằng được gel titan cái gọi là thuốc thần dược có thể cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình, xem thật hư nó có như lời đồn đại như những thị trường đồn đoán không.

Tác dụng của thuốc tăng kích thước dương vật.
Tác dụng của thuốc tăng kích thước dương vật.

Titan gel Nga gia bao nhieu

Thật khác biệt khi tôi đích thân tới tận nhà phân phối của gel Titan tại cửa hàng gel Titan Nga chính hãng giá khá bất ngờ với tôi, khi mà giá nó khá cao ….. Trong đầu tôi cứ nghĩ mua tận nơi phải rẻ hơn chứ sao lại khá cao như thế..

Ở tại Việt Nam chỉ một thao tác tìm kiếm trên google bạn đã có khá nhiều thông tin cũng như nơi bán. mỗi nơi nói mỗi cách khác nhau và đủ các loại giá thành khác nhau, từ 100 ngàn đến 750 ngàn.

Chúng tôi đã thử nghiệm mua một nơi bán 200 ngàn và một nơi bán 750 ngàn, quả thật 2 nơi có 2 sản phẩm lam cho duong vat to hon khác nhau hoàn toàn nhưng điều có tên gọi là gel Titan.

Đó cũng là lý do khi đến đây tôi tìm mua cho bằng được để khi về kiểm chứng thực hư như thế nào.

Giá gel Titan chính hãng không hề rẻ
Giá gel Titan chính hãng không hề rẻ

Tư vấn về titan gel

Sau khi được tư vấn tại nhà phân phối Gel Ti Tan cũng như tác dụng của nó tôi thấy quá trình cải thiện cậu nhỏ của mình là một quá trình không hề đơn giản chút nào.

Không giống như những cửa hàng bán gel Titan Nga tại Việt Nam thổi phồng lên sự thật rằng chỉ sau một thời gian tập luyện hay sử dụng đã có thể đem lại cho bạn một dương vật to lớn.

Trong tư vấn của chuyên gia tại nhà phân phối. Dương vật chúng ta là một vùng thật nhạy cảm, nói chung nó vẫn được cấu tạo dưới thể hang và những tế bào mô của dương vật.

Với những thành phần bên trong gel khi chúng ta tập luyện (massage dương vật) sẽ giúp loại bỏ những tế bào già nua và tái tạo những tế bào mới và đồng thời làm giản nở những tế bào mô này, để khi chúng ta ham muốn tình dục máu sẽ bơm đến đây là mang co chúng ta kích cỡ to hoan và dài hơn.

Nhưng nói như thế không phải là dễ làm đâu nhé!

Thuốc tăng kích thuớc duơng vật cho nam giới.
Thuốc tăng kích thuớc duơng vật cho nam giới.

Gel Titan Nga giả và thật

Theo tư vấn của chuyên gia trong suốt quá trình tập luyện bạn có một thời gian cụ thể, và phải tập luyện thường xuyên một cách nghiêm túc.

Trong suốt quá trình tập luyện không sử dụng những chất kích thích và có những chế độ dung dưỡng phù hợp.

Và điểm đặc biệt mà chuyên gia chia sẻ cùng tôi. Để có thể cải thiện được dương vật mình ngoài những vấn đề tập luyện nghiêm túc, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thì bạn phải dùng tối thiểu phải 2 lọ trở lên mới mong có kết quả.

Và điểm cần lưu ý, nó phụ thuộc vào thể trạng của từng người mà nó có tác dụng khác nhau, không ai giống ai hết.

Sau những tư vấn của chuyên gia tôi thấy khác hẳn hoàn toàn những gì mà các “chuyên gia Việt Nam” tư vấn. Tôi thấy họ hướng dẫn một cách khá đơn giản và luôn có cam kết sau 1 lọ là đã có kết quả.

Không những vậy gel của họ cung cấp vẫn khác hẳn với những loại mà tôi mua tại nhà phân phối.

Duy chỉ có một website do18.net bán đồ chơi tình dục có những chỉ dẫn khá bài bản và gel mà họ bán cùng một loại tại tôi mua, và những chỉ dẫn của họ tôi thấy được dịch hẳn tại nhà sản xuất, khá cụ thể rõ ràng. Không dẫn dắt người mua đi khá xa.

Video giới thiệu về gel Titan Nga

Ai đã dùng gel titan

Và để kiểm chứng những gì đồn đại và thật sự về loại gel này có hiệu quả không.

Tôi đã đem tặng cho người bạn 2 tuýp gel, phần tôi đã thử dùng, thực hiện những thao tác tập luyện của mình để kiểm chứng thật sự về tác dụng của loại thuốc làm tăng kích thước dương vật “thần thánh” này.

Sau 1 tháng chăm chỉ tập luyện và tuân thủ theo những hướng dẫn, lập riêng cho mình một khóa biểu tập luyện. Quả thật tôi thấy nó có phần cải thiện được vấn đề dương vật.

Nhưng kích cỡ chỉ cải thiện khoảng 1,5/10. Như vậy đối với tôi vậy tạm ổn, bởi dương vật tôi tương đối phù hợp vưới người Việt Nam.

Nhưng điều ngược lại với bạn tôi, dường như trong quá trình tập luyện nó không mang lại hiệu quả gì với cậu ta.

Theo tìm hiểu, trong quá trình sử dụng cậu ta thường xuyên rượu bia và có ngày tập ngày không, đó là điều tối kị trong vấn đề cải thiện kích thước dương vật mà nhà phân phối đã khuyến cáo đến tôi.

Có thể thấy rằng thuốc làm tăng kích thước dương vật Titan gel không nó vẫn giúp chúng ta cải thiện cậu nhỏ của chính mình nhưng chúng ta cần thật nghiêm túc trong khi sử dụng mới có thể đạt kết quả như mong đợi..

Gel titan cách làm to dương vât tự nhiên
Gel Titan cách làm to dương vât tự nhiên

Bác sĩ nói gì về gel Titan Nga

Bác sĩ nói gì về gel Titan tăng kích thước dương vật cho đàn ông. Theo PGS. TS. Đỗ Gia Tuyển trưởng khoa tiết niệu bệnh viện Bạch Mai và phụ trách phòng khám đa khoa Thiên Tâm chia sẻ.

Gel Titan Nga bản chất nó và thành phần bên trong hoàn toàn có thể giúp cải thiện được kích thước dương vật. Nhưng do người sử dụng không đúng cách, dẫn đến vấn đề sử dụng không đạt hiệu quả.

Gel Titan đã được tổ chức y tế thế giới công nhận là nó có những khả năng đặc biệt, giúp cải thiện được vấn đề của dương vật một cách hiệu quả.

Nhưng do người dùng mua nhầm gel kém chất lượng hoặc trong quá trình tập luyện không tuân thủ theo quy trình tập luyện dẫn đến sử dụng không đạt được những kết quả như mong đợi.

Lời khuyên bác sĩ về Titan gel

Và theo bác sỹ Đỗ Gia Tuyển có lời khuyên đến chúng ta. Gel Titan không phải là một loại thuốc thần thánh như chúng ta thường nghĩ và nghe những người bán nói. Nó chẳng qua hỗ trợ cho chúng ta, có thể cải thiện được vấn đề kích thước dương vật của chính mình được to lớn hơn một cách khoa học.

Nhưng không có nghĩa như thế là chúng ta có sử dụng nó, nó sẽ mang đến cho chúng ta một kích thước thật khủng như chúng ta mong muốn.

Gel cũng như những loại thuốc đặc trị bệnh khác vậy, nó luôn phụ thuộc vào thể trạng và cơ địa của chúng ta mà nó có tác dụng khác nhau, không ai giống ai hết.

Khi chúng ta sử dụng không mang lại kích cỡ to và dài như chúng ta mong đợi, đó cũng là lẽ thường. Nhưng ít nhiều vẫn cải thiện được kích thước.

Trong suốt quá trình sử dụng nên tuân thủ theo hướng dẫn cũng như có một khóa biểu sử dụng để mang lại kết quả như mong đợi.

Thuốc tăng kích thước dương vật cho nam
Thuốc tăng kích thước dương vật cho nam giúp bạn khắc phục vấn đề cậu nhỏ của mình.

Gel titan tiền mất tật mang

Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong vấn đề sử dụng thuốc làm tăng kích thước dương vật để tránh tiền mất tật mang, tốn nhiều chi phí cũng như công sức bỏ ra mà không đạt được những kết quả như chúng ta mong đợi.

Vì sao mà gọi là gel Titan tiền mất tật mang, ở đây chúng ta đã biết về Titan Nga là một dòng sản phẩm khá tuyệt vời có tác dụng giúp cho dương vật nam giới trở nên to hơn dài hơn, chính vì lẽ đó mà sản phẩm này đang có khá nhiều loại hàng giả tràn ngập trên thị trường

Hãy là một người thông thái trong vấn đề chọn mua và sử dụng Gel TiTan.

Đây là một loại dược phẩm khá nổi tiếng cũng như tác dụng của nó mang đến, đã khiến cho những loại gel này đang tràn ngập hàng giả hàng kém chất lượng.

Chúng tôi không chỉ trích ai đang bán hàng kém chất lượng, chúng tôi chia chia sẻ đến bạn những địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể tham khảo và luôn có được sự lựa chọn đúng, tránh mua gel Titan tiền mất tật mang với sản phẩm kém chất lượng.

Cửa hàng bán gel Titan Nga

Khi tôi đang ở Nga có đề cập vấn đề khi dùng thấy hiệu quả họ có thể gửi hàng cho tôi không.

Họ đã có những địa chỉ gởi đến tôi là những nhà chuyên phân phối về gel Titan Nga chính hãng. Tôi chia sẻ đến các bạn, mong rằng bạn sẽ có được những địa chỉ để mua hàng chính hãng tránh mua hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đại lý gel titan chính hãng

  1. Nhà thuốc thanh Hùng. Địa chỉ: Số A16/65, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh – Tp. Hồ Chí Minh
  2. Nhà thuốc bệnh viện Hùng Vương TpHCM, 28 Hồng Bàng, phường phường 12, quận quận 5 – Tp.HCM
  3. Nhà thuốc bệnh viện Đại học Y dược TpHCM. Địa chỉ 213 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, HỒ CHÍ MINH
  4. Cửa hàng đồ chơi người lớn. Địa chỉ số 3 -9, đường số 46, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

Đây là những cửa hàng đang phân phối gel Titan Nga chính hãng mà nhà phân Phối tại Nga đã giới thiệu đến cho tôi, tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc cũng như tìm mua cho mình một loại gel đạt chuẩn chất lượng nhất.

Qua những tìm hiểu cũng như chính tôi đã thử dùng một sản phẩm thuốc làm tăng kích thước dương vật gel Titan Nga tôi cảm nhận rằng, gel tăng kích thước dương vât thật sự có thể cải thiện được vấn đề kich thuoc duong vật của chúng ta. Nhưng không phải nó mang đến một kích cỡ như chúng ta mong muốn.

Như nó cải thiện thêm phần nào, để khắc phục vấn đề dương vật mình khiêm tốn. Chứ không thể nào dương vật bạn 1 cm khi bạn dùng xong sẽ mang đến 2 đến 3 cm điều đó là không thể.

Qua bài viết chia sẻ cùng các bạn nam gần xa, những tác dụng cũng như thật sự về thuốc làm tăng kích thước dương vật có thật không, để bạn an tâm sử dụng.

Thuốc tăng kích thuớc duơng vật Titan dùng được bao lâu

1 hộp Titan gel dùng được bao lâu là thắc mắc mà nhiều bạn đang sử dụng và có những ý định muốn mua quan tâm. Ở đây chúng tôi muốn khuyên đến bạn rằng. Bạn quan tâm đến điều đó là rất thừa, mà hãy quan tâm đến nó dùng bao nhiêu tuýp mới có hiệu quả.

Và để giải đáp cho bạn hiểu hơn chúng tôi đã tìm lời giải từ chính những tư vấn viên của nhà sản xuất, thì có những cách tính như thế này để bạn dễ hiểu hơn và có cho mình câu trả lời

Nếu bạn ở lứa tuổi từ 25 cho đến dưới 40 bạn chỉ cần dùng từ 1 đến 2 tuýp gel tăng kích thước dương vât

Bạn ở độ tuổi từ 40 đến 49 tuổi bạn cần nhiều hơn 3 tuýp thuốc titan, dĩ nhiên bạn cần bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mình và tập luyện đúng cách.

Còn bạn trên 50 tuổi sẽ không mang đến kết quả nhiều cho vấn đề tăng kích thuoc cậu nhỏ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *