Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục?

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục?Ở một số cặp vợ chồng chất lượng quan hệ tình dục giảm hoặc có thể đó là một hiện tượng dãn âm đạo ở chị em. Dãn âm đạo chủ yếu là do trải qua nhiều lần sinh nở hay do khi sinh đầu của thai nhi quá lớn khiến cho cơ âm đạo bị dãn, rách hoặc mỏng đi, hoặc có thể do trong khi khâu âm đạo không thể khâu hết được các mô cơ bên trong khiến cho độ đàn hồi của miệng âm đạo giảm.

Do đó, thông qua tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo sẽ khiến cho âm đạo bị dãn thu hẹp một cách hiệu quả, mang lại cảm giác chặt khít khi quan hệ, nâng cao chất lượng quan hệ, tăng tình cảm vợ chồng.

Rất nhiều chị em trước khi làm tiểu phẫu thu hẹp âm đạo đều sẽ có thắc mắc như: tiểu phẫu thu hẹp âm dạo có ảnh hưởng tới việc tình dục hay không? Câu trả lời là không!

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là phương pháp thông qua phẫu thuật, làm cho âm đạo bị dãn thu hẹp lại một cách hiệu quả, mang lại cảm giác chặt khít khi quan hệ, nâng cao chất lượng quan hệ, tăng tình cảm vợ chồng.

Khi quan hệ tình dục âm đạo bị dãn có thể khiến cho sự hưng phấn trong quan hệ giảm, nếu như bình thường không chú trọng đến việc tập luyện cho vùng đáy chậu sẽ khiến cho tình tràng này nghiêm trọng hơn. Do đó, một số chị em ở độ tuổi trung niên hi vọng có thể làm phẫu thuật thu hẹp âm đạo. Khi làm tiểu phẫu thông thường do bác sĩ phụ khoa kiểm tra và quyết định theo tình hình thực tế.

Những vấn đề cần chú ý trước khi tiểu phẫu: các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết trước khi phẫu thuật bệnh nhân cần phải khám phụ khoa trước để chắc chắn rằng không mắc các bệnh phụ khoa như không có dấu hiệu tổn thương ở tử cung, không mang thai, kinh nguyệt bình thường, không mắc bệnh ngoài da, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Ngoài ra chỉ làm phẫu thuật sau khi đã sạch kinh vài ngày, 3 ngày trước khi làm phẫu thuật phải sử dụng dung dịch tẩy rửa bromua nồng độ 0,1% để vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt giữ cho vùng đáy chậu luôn khô ráo, sạch sẽ và ngăn cấm quan hệ tình dục.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có thể tiến hành sau khi đã gây tê cục bộ, hiện nay phương pháp sử dụng tương đối đơn giản, thông thường không cắt bỏ nhiều mô cơ mà chỉ bỏ khoảng 3-5 cm nếp gấp niêm mạc âm đạo ở miệng âm đạo, sau đó khâu chặt niêm mạc có thể.

Trường hợp cửa âm đạo bị rách do sinh đẻ, hình thành nên tổn thương ở cửa ngoài âm đạo, sau khi hoàn thành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có thể cải thiện tình trạng đó và làm cho âm đạo trở về trạng thái bình thường. Đồng thời 2 tháng sau khi làm hành tiểu phẫu vợ chồng có thể quan hệ tình dục bình thường.

Tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có thể nâng cao chất lượng quan hệ tình dục, tăng tình cảm vợ chồng. Quan hệ tình dục giữa vợ chồng thường giảm nguyên nhân chủ yếu đó là do âm đạo bị dãn, độ đàn hồi giảm, khiến cho nam giới mất đi sự hưng phấn. Do đó tiểu phẫu thu hẹp âm đạo là rất quan trọng, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao hiện nay phương pháp nhận được rất nhiều sự hưởng ứng.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về lợi ích của tiểu phẫu thu hẹp âm đạo tới đời sống quan hệ tình dục. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp