Tổng hợp một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội nguy hiểm thưởng gặp ở nam và nữ giới. Bềnh sùi mào gà do viruts HPV gây nên, bệnh chủ yếu lây qua con đường tình dục không an toàn. Ngoài ra bệnh còn có thể lây qua đường tiếp xúc trức tiếp với các vết xước trên người bệnh hoặc dùng chung quần áo. Trong giai đoạn đầu thì bệnh sùi mào gà thường không có những biểu hiện rõ ràng vì vậy rất khó phát hiện. Dưới đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà do phòng khám đa khoa thiên tâm cung cấp để các bạn dễ nhận biết và phòng tránh.

Sùi mào gà mọc ở bộ phận sinh dục: ở nam thì sùi mào gà thưởng mọc ở quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật, Ở nữ các u nhú sùi mào gà mọc ở âm hộ, môi lơn, môi bé.

hinh-anh-sui-mao-ga-moc-o-duong-vat-nam-gioi

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở dương vật nam giới

hinh-anh-sui-ma-ga-o-bo-phan-sinh-duc-nu

Hình ảnh bệnh sùi mào gà mọc ở bộ phận sinh dục phụ nữ


Sùi mào gà mọc ở hậu môn: Do người quan hệ tình dục với người bị sùi mào gà qua hậu môn ( đặc biệt ở nữ giới), quan hệ đồng giới( ở nam giới).

hinh-anh-sui-mao-ga-o-hau-mon

Hình ảnh sùi mào gà mọc ở hậu môn

Sùi mào gà mọc ở miệng: Do quan hệ tình dục bằng miệng với người bệnh.

hinh-anh-sui-mao-ga-o-mieng

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Trên đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà do phòng khám đa khoa thiên tâm chúng tôi chia sẻ. Nếu có thắc mắc gì về bệnh sùi mào gà xin liên hệ tới số hotline 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp
online left