Phá thai không đau khi nào thích hợp nhất

Phá thai không đau khi nào thích hợp nhấtTrong cuộc sống thường ngày, đối với phái nữ mang thai ngoài ý muốn là một việc hết sức đáng lo ngại. Khi không muốn cũng như không thể sinh con nhiều phụ nữ đành phải chọn lựa cách phá thai.

Vậy khi phá thai nên chọn lựa thời gian như thế nào là thích hợp nhất? Vì chỉ có như vậy mới có thể bảo an toàn và không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái nữ về sau.

Thông thường mà nói, ngay sau khi mang thai không nên làm tiểu phẫu phá thai không đau, bởi vì trong giai đoạn này bào phai mới bắt đầu hình thành, nếu tiến hành tiểu phẫu sẽ rất dễ gây ra tình trạng không hút được hoặc hút sót, điều này sẽ gây ra tình trạng sót thai và buộc phải tiến hành tiểu phẫu làm sạch tử cung, khiến người bệnh phải chịu đau đớn thêm lần nữa.

Trong khoảng thời gian 1 tháng rưỡi sau khi mang thai là thời gian thích hợp nhất để làm tiểu phẫu phá thai không đau. Muộn nhất cũng không nên vượt quá 2 tháng rưỡi, vì trong giai đoạn này thai nhi vẫn chưa thành hình, tử cung chưa to nhiều, các cơ trên vách tử cung vẫn còn tương đối dày, bào thai dễ dàng bị hút ra ngoài, vì vậy đây là giai đoạn làm tiểu phẫu phá thai không đau ngắn nhất, ra ít máu nhất, ít tổn thương đến cơ thể nhất và thời gian hồi phục sau tiểu phẫu cũng rất nhanh.

Các bạn nữ khi mang thai ngoài ý muốn cần có gắng chọn lựa thời gian để tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau, điều này có lợi rất lớn trong việc bảo vệ cơ thể bạn tránh được các tổn thương, cũng như những tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng phong phú, nhiệt tình quan tâm tới mọi bệnh nhân, tiểu phẫu an toàn đem lại niềm tin cho nhiều phụ nữ.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp