Phá thai không đau có thật sự không đau?

Phá thai không đau có thật sự không đau?Hiện tượng sống chung trước hôn nhân ngày càng phổ biến, và hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn khiến cho hầu hết các bạn nữ đều lâm vào cảnh khốn cùng, do đó phá thai là một lựa chọn khá đau lòng. Mặc dù hiện nay khoa học kĩ thuật phát triển có nhiều phương pháp khá thai không gây đau nhưng nhiều chị em vẫn còn bị ám ảnh bởi những nguy hại mà phương pháp phá thai truyền thống gây ra.

Phá thai không đau có thật sự không đau?

Dưới đây là giải thích của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về phương pháp phá thai không đau:

Phá thai không đau là phương pháp tiêm thuốc vào tĩnh mạch gây tê toàn thân, đây là phương pháp mới, tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao. Người làm tiểu phẫu sau khi được tiêm thuốc gây tê sẽ đi vào trạng thái ngủ sau 30 giây, khi thai phụ ở trong trạng thái nằm ngủ thì trong khoảng 15-30 phút bác sĩ đã hoàn thành tiểu phẫu. Thai phụ có thể nghỉ ngơi từ 1-2 tiếng sau đó có thể về nhà ngay trong ngày.

Trên cơ sở hút phá thai, phương pháp phá thai không đau cộng thêm gây tê toàn thân, và trong quá trình tiểu phẫu không có cảm giác đau đớn. Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, không đau, mất máu ít, khắc phục được các di chứng của phương pháp phá thai truyền thống, tránh các biến chứng và tổn hại cho tử cung.

Phá thai không đau không có cảm giác đau đớn, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15-30 phút. Hiện nay phương pháp phá thai không đau rất phổ biến, có thể nhìn thấy qúa trình phá thai. Thủ thuật phá thai không đau tiên tiến nhất hiện nay là thủ thuật nạo phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn. Các phương pháp phá thai thông thường khác thường gây ra đau đớn cho thai phụ còn phương pháp phá thai không đau thì không mang lại bất kì đau đớn nào.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi vềphương pháp phá thai không đau. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp