Phương pháp phá thai an toàn nhất

Phá thai an toàn bằng phương pháp nào?

Thông thường, chị em phụ nữ khi chót có thai ngoài ý muốn thì sẽ luôn muốn chọn lựa một phương pháp pha thai an toàn nhất để bỏ thai mà không gây tổn hại đến sức khỏe. Vậy đâu là phương pháp phá thai an toàn nhất? Sau đây các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Thiên Tâm xin giới thiệu phương pháp phá thai an toàn không đau giúp cho chị em phụ nữ có sứ lựa chọn tốt nhất khi muốn bỏ thai.

 

phuong-phap-pha-thai-an-toan-nhat

Phương pháp phá thai không đau trực quan
Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung trực quan Oarock là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay mà phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng để giúp chị em phụ nữ giải quyết phôi thai trong tử cung mà không gây ra bất kỳ đau đớn gì đối với sức khỏe của thai phụ.

Đây là phương pháp pha thai an toan với nhiều ưu điểm như:

Thủ thuật tiến hành an toàn
Bác sĩ có thể quan sát bào thai trong tử cung một cách rõ nét trực tiếp thông qua hệ thống giám sát hiển thị hình ảnh, làm cho ống hút nhỏ định vị một cách chính xác, đảm bảo thủ thuật diễn ra một cách chính xác không có một chút sai sót nào, đồng thời thủ thuật không mở rộng tử cung có thể tránh những bệnh do nạo hút quá độ gây ra của phá thai truyền thống.

Không đau, không gây tổn thương
Công nghệ phá thai không đau Oarock sử dụng kỹ thuật giảm đau theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây tổn hại tử cung và các tổ chức xung quanh tử cung.

Đảm bảo khả năng sinh sản sau này
Sử dụng ống hút nhỏ sử dụng 1 lần nano, giải quyết thai nhanh chóng chỉ 1 lần, không tổn thương các tổ chức khác, cả quá trình thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng vài phút, tránh những rủi ro do thủ thuật nạo hút thai truyền thống gây ra, bảo đảm khả năng sinh sản của nữ giới.

Đảm bảo quyền riêng tư của thai phụ
Phòng khám bảo đảm tuyệt đối quyền riêng tư của thai phụ với đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, bệnh nhân có thể được thực hiện tiểu phẫu một cách nhanh chóng, môi trường thân thiện.

Việc lựa chọn cơ sở phá thai an toàn là rất quan trọng khi chị em phụ nữ muốn bỏ thai. Vì vậy, chị em tuyết đối không nên tìm đến những cơ sở phá thai có độ uy tín không cao, không đảm bảo an toàn để tiến hành phá thai.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về phương pháp phá thai an toàn nhất. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp