Phá thai bằng cách nào là an toàn nhất?

Phá thai an toàn nhất bằng cách nào?

Hiện nay, việc các bạn gái trẻ mang thai ngoài ý muốn và đi tìm phòng khám phá thai ngày càng phổ biến. Đã có nhiều trường hợp những bạn trẻ mang thai khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu hiểu biết trong quan hệ tình dục khi không sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Với những trường hợp éo le như vậy thì hoặc là các "bà mẹ nhí" phải nghỉ học gữa chừng hoặc là phải bỏ thai.

pha-thai-bang-cach-nao-la-an-toan

Vậy phá thai bằng cách nào là an toàn nhất? Đây cũng là thắc mắc của phần lớn các bạn trẻ khi chót có thai ngoài ý muốn. Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin giới thiệu cach pha thai an toan không đau bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Phương pháp phá thai an toàn không đau trực quan

Đây là phương pháp phá thai được nhiều bạn gái trẻ tin tưởng lựa chọn khi muốn bỏ thai vì độ an toàn cao, ít gây tổn thương, bảo vệ sức khỏe bạn gái. Phương pháp phá thai này có sử dụng thuốc gây tê cục bộ trong thời gian ngắn, thuốc nhanh chóng lan tỏa trong hệ thống tĩnh mạch, trong khoảng 40 giây thì thuốc phá thai an toàn sẽ có tác dụng. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình tiểu phẫu, trong khi quan sát trực quan, quá trình tiểu phẫu sẽ diễn ra với độ an toàn cao nhất nên các bạn nữ hoàn toàn yên tâm.

Những ưu điểm của phương pháp phá thai không đau trực quan:

- Hình ảnh hiện thị đầy đủ trên màn hình máy tính

- Bác sĩ tiến hành thủ thuật an toàn, nhanh chóng

- Loại bỏ chính xác túi thai

- Đảm bảo tiểu phẫu an toàn, triệt để, không đau, không để lại di chứng

Khi thực hiện thủ thuật nạo hut thai, chị em phụ nữ nên giữ tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng, sợ hãi vì quá trình diễn ra thủ thuật được đảm bảo với độ chính xác, an toàn cao nhất, hạn chế gây tổn thương tới mức tối đa. Đồng thời, phương pháp này cũng đã hạn chế được những tai biến nguy hiểm có thể xảy ra đối với chị em phụ nữ sau khi phá thai.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về phương pháp phá thai không đau. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp