Phương pháp điều trị bệnh liệt dương

Điều trị bệnh liệt dương bằng cách nào?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, tôi bị mắc chứng liệt dương. Khi quan hệ dương vật của tôi chỉ cương lên được một lúc rồi lại xìu ngay, có khi còn chưa kịp giao hợp thì đã xìu rồi. Điều này khiến cho tôi rất mất tự tin và xấu hổ mỗi khi tôi quan hệ với bạn gái. Bạn gái tôi cũng rất buồn và khuyên tôi đi chữa bệnh. Xin hỏi bác sĩ có phương pháp điều trị liệt dương nào hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Mạnh Đức - Nam Định)

phuong-phap-dieu-tri-benh-liet-duong

Trả lời:

Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:
Theo các chuyên gia có rất nhiều cách điều trị liệt dương. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số phương pháp giúp nam giới điều trị liệt dương hiệu quả.

Loại bỏ yếu tố tâm lý: Trong điều trị liệt dương, việc loại bỏ các yếu tố tâm lý như: lo lắng, sợ hãi, tự ti, mặc cảm,... là rất quan trọng. Nam giới không được để tâm lý ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh, không nên vì 1, 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, mất tự tin. Nên thường xuyên trao đổi tình cảm để hòa hợp với bạn tình, loại bỏ những mâu thuẫn, bất hòa để 2 người có thể hiểu nhau hơn. Người phụ nữ cần phải quan tâm, vuốt ve, khuyến kích chồng, cố gắng tránh cảm giác bất mãn xảy ra, tránh làm chồng cảm thấy áp lực.

Loại bỏ thói quan thủ dâm: Việc nam giới thường xuyên thủ dâm là nguyên nhân quan trọng dẫn đến liệt dương và xuất tinh sớm. Nam giới nên tạm ngưng việc quan hệ, tránh các kích thích để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi, đây là biệt pháp phòng chống bệnh liệt dương hữu hiệu.

Cải thiện thể chất cơ thể: Cơ thể yếu, lao động quá độ, thiếu ngủ, tinh thân căng thẳng kéo dài, là những yếu tố do bệnh liệt dương làm nên, nên tích cực tham gia các hoạt động, tăng cường thể chất, cần phải chú ý đến việc nghỉ ngơi, để ngăn ngừa mệt mỏi, điều chỉnh chức năng mất sự cân bằng của hệ thống thần kinh trung ương.

Bổ sung chế độ dinh dưỡng: Nam giới bị liệt dương nên ăn nhiều thịt chó, thịt dê, nội tạng đông vật vì trong đó có nhiều sắc tố, có thề tăng cương tinh trùng, làm tăng khả năng ham muốn. Bổ sung thực phẩm có chứa chức kẽm, thực phẩm làm cải thiện chức năng tình dục, ngăn chặn vấn đề liệt dương, rối loạn cương dương.

Không sử dụng chất kích thích: Các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,... ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở dương vật và ảnh hưởng đến chức năng tình dục gây nên bệnh liệt dương. Ngoài ra, thuốc lá còn gây nên nhiều bệnh khác về phổi, bệnh tiểu đường, huyết áp cao,... Uống rượu quá nhiều có thể bị trúng độc, tinh hoàn xeton trong máu giảm, gây liệt dương và vô sinh. 

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa Phòng khám Thiên Tâm về phương pháp điều trị bệnh liệt dương nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn hãy gọi điện tới số hotline 01666 06 5566 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp