Không cần thuốc vẫn có thể trị liệt dương

Chữa trị liệt dương bằng thảo mộc

Theo nghiên cứu của chuyên gia Nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết rằng tác dụng của thảo mộc là rất tốt đối với việc chữa trị bệnh liệt dương hay còn gọi là chứng bất lực ở nam giới. Có thể kể tên một số loại thảo mộc có lợi cho việc chữa trị liệt dương ở nam giới như: bạch quả (Ginkgo Biloba), cỏ tật lê (Tribulus), Yohimbe....

Thảo mộc chữa liệt dương

Đây là 3 loại thảo mộc đứng đầu trong việc chữa trị liệt dương ở nam giới theo các kết quả nghiên cứu lâm sàng cho biết.
Có thể kể ra các tác dụng của 3 loại thảo mộc này như sau:
Bạch quả (Ginkgo Biloba): có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật, chống ôxi hóa, tăng cường sinh lực.
Cỏ tật lê (Tribulus): là loại thảo mộc đã được sử dụng từ rất lâu đời ở Châu Á và Châu Âu trong nhiều thập kỉ trước để chữa trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới khi giao hợp, đặc biệt là khả năng chống suy giảm Testosterone cực kì hiệu quả. Có tác dụng làm cân bằng hoóc môn giới tính nhờ xúc tác của các enzim tự nhiên trong cơ thể. Loại thảo mộc này có thể không cho thấy hiệu quả ngay tức thì khi sử dụng thuốc, nhưng nếu dùng trong khoảng thời gian 2-3 tháng thì kết quả sẽ là rất khả quan mà sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.
Yohimbe: Là thảo mộc sinh sống ở miền Tây Bắc ở Châu Phi. Chất Alkaloid được chiết suất từ vỏ cây Yohimbe có công dụng rất lớn trong việc kích thích hệ thần kinh nhằm điều khiển khả năng cương cứng dương vật, chức năng hoạt động của hệ thần kinh giao cảm cũng được tăng cường lên rất nhiều. Vì tác dụng kích thích của nó là rất lớn và rất dễ làm tăng áp lực máu lên dương vật nên chỉ sử dụng loại thảo mộc này với 1 liều lượng phù hợp theo hướng dẫn của các chuyên gia bác sĩ.

Bên cạnh việc sử dụng thảo mộc, bạn cần phải khắc phục được mặc cảm lo sợ mọi người biết bạn bị căn bệnh này. Không nên ngại ngần khi tham khảo ý kiến và giúp đỡ của các bác sỹ và chuyên gia để có 1 cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về một số loại thảo mộc có tác dụng rất tốt trong việc điều trị liệt dương ở nam giới. Bạn có thể đăng kí qua mạng để được miễn phí đăng kí và ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám chữa bệnh. Hoặc gọi đến đường dây nóng: 01666 065 566 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp