Uncategorized

Liếm âm hộ bạn tình có nên hay không

Liếm âm hộ là một hành động làm tình bằng miệng được đàn ông hay những bạn đồng tính nữ (les) thực hiện cùng với đối tác bạn tình mình, nhằm mang lại những sự thỏa mãn và sự hấp dẫn tuyệt vời hơn cho người phụ nữ.

Tác dụng của hành động liếm bướm phụ nữ như thế nhưng nó có nên không hãy cùng tìm hiểu về vấn đề liếm âm hộ phụ nữ vưới diễn đàn sức khỏe tình dục nhé.

Liếm âm hộ
Liếm âm hộ sẽ làm cho cô nàng ngất ngây vì sướng

Liếm âm hộ có nên không

Liếm âm hộ, liếm bướm, hay liếm lồn và còn gọi là bú lồn là một hành động ám chỉ hành động làm tình bằng thao tác lấy miệng mình hôn liếm vào vùng kín của người phụ nữ. Thoáng nghe bạn đã thấy mất vệ sinh và dâm dục, nhưng có đến 95% phụ nữ thích được làm tình bằng kiểu này, đây là một số liệu đã được nghiên cứu và chứng minh như thế.

Cảm giác khi được liếm lồn

Bởi với chiếc lưỡi mềm mại nó kích thích vào những điểm nhạy cảm hưng phấn nhất của người phụ nữ mà tay hay những vật khác khó có thể làm họ hưng phấn như thế.

Khi được đàn ông, đối tác bạn tình hôm liếm vùng kín sẽ kích thích các hooc mon sinh dục của người phụ nữ làm giản nở, hoạt động một cách mạnh mẽ nhất. khi đó nó sẽ tiết nhiều dịch nhờn tạo nên những cảm giác thèm khác được quan hệ tình dục mạnh mẽ và mãnh liệt, trong hoàn cảnh này nếu người đàn ông làm tình sẽ dễ dàng làm cho cô bạn tình mình chạm đỉnh nhất.

Liếm lồn cực sướng
Thời phong kiến liếm lồn được cho là một tuyệt chiêu để phụ nữ lên đỉnh, nó được ví như bú lồn đại pháp

Bú lồn có hại không

Tuy nhiên nơi vùng âm hội của người phụ nữ được cho là có chứa khá nhiều loại vi khuẩn tồn tại nơi đây, nhất là nó nằm gần vùng hậu môn, do đó hành động liếm lồn bạn tình không tránh khỏi sự nhiễm khuẩn gây nên nhiều triệu chứng như: Viêm họng, ho và nhiều căn bệnh khác liên quan đến vòm họng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cho người đàn ông.

Liếm âm vật mặc dù luôn làm phụ nữ hài lòng và thỏa mãn bên cạnh đó những dịch nhờn khi họ tiết ra đàn ông nuốt vào sẽ rất có lợi cho sức khỏe của nam, giới, điển hình như giúp họ tăng cường sinh lý khá tốt, đây là một chất được ví như tiên đơn sẽ làm đàn ông thật sự sung mãn.

Có thể nhận thấy được rằng mặc dù liếm âm hộ phụ nữ có phần mất vệ sinh nhưng xét về khía cạnh tình cảm và chiều chuộng, thể hiện hết những tình yêu mà người đàn ông dành cho phụ nữ thì hành động liếm âm hộ cũng đáng mà, đó là chưa kể đến điều có lợi cho đàn ông khi “húp nước lẩu” của cô nàng, bao nhiêu chất dinh dưỡng điều được các anh nuốt trọn.

Bú lồn phụ nữ
Bú lồn phụ nữ còn thể hiện hết những tình cảm mà người đàn ông dành cho phụ nữ

Cần làm gì khi liếm âm hộ

Liếm lồn mang đến tác dụng thỏa mãn về tình dục, tuy nhiên nói như thế sức khỏe vẫn luôn quan trọng, điều bạn cần làm sau khi thực hiện hành động liếm lồn bạn tình là cần vệ sinh răng miệng sạch sẽ sau khi đã làm tình xong. Bên cạnh đó bạn cần vệ sinh âm vật của bạn tình trước khi quan hệ bằng miệng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân nhưng vẫn làm cho cô nàng sướng một cách ngất ngây.

Ngày nay trước thời buổi tiến bộ vượt bậc, các loại đồ chơi tình dục đã không ngừng tạo ra những sản phẩm hỗ trợ trong quan hệ, với dụng cụ sung sướng của phụ nữ như máy liếm lồn có thể nói nó giúp cho nam giới đỡ vất vả trong vấn đề làm tình bằng miệng mà vẫn thỏa mãn được cho nàng.

Khám phá video dụng cụ liếm lồn cho phụ nữ

Cảm nghĩ về liếm âm hộ

Liếm âm hộ luôn thể hiện những hành động yêu thương mà người đàn ông dành cho phụ nữ, bởi chỉ những người thật sự yêu bạn tình họ mới thực hiện hành động làm tình bằng miệng mà thôi.

Ngày nay có nhiều cách để làm tình bằng miệng có thể thay thế người đàn ông bú liếm bởi những loại đồ chơi tình dục mà bạn có thể áp dụng để nó thay bạn bú liếm lồn bạn tình.

Với động tác liếm âm vật sẽ nhanh chóng làm phụ nữ sướng tuyệt vời đàn ông hãy luôn trân trọng và làm nàng sướng bởi những thao tác làm tình đơn giản này, hãy làm nàng nhớ mãi khi bạn liếm bướm của nàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *