5 tác hại của hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu không kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Đây là bệnh lý thông thường ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

tác hại của hẹp bao quy đầu

1. Ảnh hưởng đến kích thước dương vật:

Hẹp bao quy đầu khiến cho dương vật luôn trong tình trạng gò bó, ngay cả khi cương cứng cũng không thể lộ ra ngoài. Điều này gây cản trở sự phát triển của dương vật.

2. Nguy cơ viêm nhiễm cao:

Nếu như ai bị căn bênh này sẽ không thể rửa dưới bao quy đầu của bạn, do đó có thể tích lũy “bựa sinh dục” do các chất dịch và nước tiểu sót lại tạo thành. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ra viêm quy đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.

3. Bị stress, trầm cảm:

Hầu hết những người đang bị căn bệnh quá ác này thường xấu hổ, không muốn ai biết về bệnh lý của mình dẫn đến việc ngại thăm khám để giải quyết vấn đề mà âm thầm chịu đựng. Về lâu dài điều này khiến bệnh càng trở nên trầm trọng. người bệnh thì lung túng, hoang mang vì những rắc rối mà bệnh mang lại.

4. Ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục:

Gây ra hiện tượng không xuất tinh hoặc xuất tinh sớm. Với người bị bán hẹp bao quy, sự co thắt do bao quy chặt kích thích dẫn đến xuất tinh sớm. Còn với trường hợp người bị hẹp bao quy hoàn toàn thì bao quy đầu bọc kín quy đầu khiến các kích thích không đến được dây thần kinh ở đầu dương vật, dẫn đến hiện tượng không xuất tinh.

5. Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình:

Các chất cặn bã trong bao quy đầu tích tụ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Khi giao hợp nam giới vô tình truyền bệnh, gây viêm nhiễm cho bạn tình. Đây là một  trong những nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ung thư tử cung ở nữ giới.

Trên đây là một chia sẽ phòng khám thiên tâm. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của phòng khám Thiên Tâm.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp