GIỚI THIỆU

Phòng khám Thiên Tâm
Phòng khám Thiên Tâm luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay

Giới thiệu Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm được thành lập theo quyết định số 701/SYT-GPHĐ chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Phòng khám do Thạc sĩ Lê Quang Sơn trực tiếp phụ trách, được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và được đảm nhận bởi các chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đa số được đào tạo ở nước ngoài, thường xuyên cập nhật kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật y khoa tiên tiến, hiện đại, với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm của hoạt động chăm sóc, dự phòng và điều trị”.

Phòng khám Thiên Tâm 1
Đội ngũ y tế chuyên nghiệp

Chuyên khoa điều trị

Phòng khám tọa lạc tại số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội có đầy đủ các chuyên khoa như nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, khúc xạ (hợp tác với Đại học Michigan Hoa kỳ), tư vấn tâm lý Y khoa (hợp tác với Trường Tâm Lý Thực hành Paris Pháp), Phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn, (hợp tác với Tổ chức Trinh Foundation, Scope Global, Australian Volenter International AVI và Đại học Newcastle của Úc), Cơ xương khớp – y học thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng, Y học cổ truyền và Răng hàm mặt.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội chuyên điều trị các bệnh Nam Khoa như yếu sinh lý, kém cương dương, xuất tinh sớm thường hay gặp ở nam giới và nhiều vấn đề về sinh lý tình dục cho nam giới. (“Bấm vào đây” để tham khảo những sản phẩm khắc phục sinh lý nam được tốt nhất).

Phòng khám Thiên Tâm 2
Khi đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm bạn sẽ được những Bác Sỹ giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị.

Chuyên điều trị các loại bệnh trĩ như, trĩ nội, trĩ ngoại. Bệnh hôi nách. Bệnh Phụ Khoa. Tai, Mũi Họng. Thị giác, thính giác. Nội khoa, ngoại khoa với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho các bạn gần xa khi có nhu cầu thăm khám tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Để hỗ trợ cho các chuyên khoa nói trên, Phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Với những Bác Sỹ có tiếng trong lĩnh vực y tế sẽ mang đến những sức khỏe tốt nhất đến cho bạn.

Đội ngũ y Bác sỹ

Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng hiện nay, với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, đầy nhiệt huyết giàu kinh nghiệm.

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, ở trong nước cũng như trên Thế Giới. Làm cho đội ngũ chuẩn đoán Lâm Sàng, điều trị, cũng như nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng phát triển với y học hiện đại.

Mang đến những chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao hơn, để bệnh nhân luôn đón nhận những dịch vụ về y tế cũng như chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

Phòng khám Thiên Tâm 4
Khi đến thăm khám, bạn sẽ được tiếp đón ân cần, tận tâm, tạo những sự thoải mái nhất đến cho bạn.

Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội được sinh trưởng và hoàn thiện với những đội ngũ y bác sĩ đầy nhiệt huyết và sự tận tâm với người bệnh, luôn lấy phương châm “sức khỏe người bệnh là vàng”, không để hổ thẹn với lương tâm nghề nghiệp khi thực hiện hết lòng vì người bệnh đúng với nghĩa của nó “lương y như từ mẫu”.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu. Phòng khám còn thiết lập hợp tác toàn diện với khoa Y học gia đình của các Trường ĐH trên thế giới như: Đại học Y khoa Liège, Đại học Y khoa Boston- Hoa Kỳ, Đại học Y khoa Flinder- Úc… và các tổ chức chăm sóc sức khỏe quốc tế nổi tiếng trên thế giới. Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất đến cho người bệnh, khi có nhu cầu khám và điều trị tại Bệnh Viện – Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm.

Phòng khám Thiên Tâm 7
Chăm sóc sức khỏe sản phụ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia bác sĩ đầu ngành đã từng đi du học, tác nghiệp nước ngoài. Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn.

Phòng khám Thiên Tâm 5
Khi điều trị tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn sẽ được chăm sóc bởi những đội ngũ y bác sỹ đầy nhiệt huyết.

Trang thiết bị y tế

Các cơ sở hạ tầng trang thiết bị phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh tiên tiến và hiện đại, được nhập khẩu tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Thụy Điển, Pháp.

Với những thiết bị hiện đại sẽ dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh được tốt nhất với những kết quả chuẩn đón chính xác và an toàn tuyệt đối với người bệnh.

Hãy đến với Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm để bạn có thể được chăm sóc bởi một dịch vụ tốt nhất, hưởng được những đặc quyền mà người bệnh cần được chăm sóc, với một đội ngũ y tế xứng tầm quốc tế phục vụ cùng bạn, mang đến cho bạn những sức khỏe trường tồn.

Phòng khám Thiên Tâm 6
Sử dụng những trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh chính xác nhất.

Dịch vụ y tế và chăm sóc

Khi đến thăm khám tại Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm bạn sẽ được lựa chọn những dịch vụ y tế cũng như nhiều quyền lợi mà do chính bạn được chọn lựa như.

 • Được chào đón trong 1 môi trường thoải mái và thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu.
 • Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của bạn.
 • Được lựa chọn Bác Sĩ mà mình yêu thích để được chăm sóc sức khỏe suốt đời với hồ sơ sức khỏe cá nhân được vi tính hóa và được quản lý bảo mật .
 • Được các bác sĩ theo dõi sức khỏe toàn diện và liên tục bằng hệ thống bệnh án điện tử
 • Được BS giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được Bác Sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe
 •   Được BS chăm sóc cả khi đang bệnh và kể cả lúc hết bệnh.
 • Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả
 • Được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh.
 •     Được khám, theo dõi, tầm soát các vấn đề sức khỏe tại phòng khám bác sĩ gia đình, khi có bệnh cần ý kiến chuyên khoa, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành khám ngay tại phòng khám mà không cần gởi đi nơi khác.
 •      Được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các Giáo Sư, BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu.
 •    Được hỗ trợ dịch vụ chẩn đoán từ xa giữa phòng khám và các chuyên gia y tế nước ngoài.
 •      Được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế.
 •     Được tư vấn qua điện thoại từ 7g:30 – 16g:00 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7:30 – 11g30 thứ bảy.
 •   Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tân tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hãy đến Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn gần xa những dịch vụ chăm sóc toàn diện và tốt nhất, với những phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn – Là niềm vui của chúng tôi”

Bệnh Viện – phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Email: phongkhamdakhoathientam.com@gmail.com

Website: phongkhamdakhoathientam.com

Điện thoại: 0964.200.200 – 0166 606 5566 (BS. Sơn)

Địa Chỉ: 212 Nguyễn lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, hà Nội.

Thời gian làm việc: từ 7g30 –12g và từ 13g-16g30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7g30 – 11g30 thứ bảy.