Uncategorized

Dương vật giả dành cho nữ là gì

Tìm hiểu về dương vật giả dành cho nữ

Dương vật giả dành cho nữ là một đồ chơi tình dục, trong tiếng anh gọi chung là sextoy, có hình dáng tương tự như dương vật của đàn ông, một số được cấu tạo mang dáng vẻ giống như thật một số khác mang hình dáng na ná như thế. Nó có tác dụng mang lại những cảm giác thỏa mãn những nhu cầu về sinh lý tình dục cho người nữ giới, họ có thể tự mình chủ động để làm tình và đồng thời cũng được đối tác bạn tình họ dùng để kích thích nguoi phụ nữ khi quan hệ.

Dương vật giả dành cho nữ là gì
Dương vật giả dành cho nữ là gì

Chất liệu của dương vật giả

Dương vật giả cho phụ nữ được sử dụng từ nhiều chất liệu khác nhau. Vào những thời sơ khai năm 1940 những loại duong vat gia đa phần được sử dụng từ chất liệu bằng cao su, kết hợp một lò xo bằng thép bên trong có tác dụng để tăng độ cứng của dương vật giả. Với những chất liệu và kết cấu như thế đa phần thường dễ gây nên những tổn thương cho người sử dụng và nó được cho là không phù hợp ở những vùng da mềm như âm đạo của người phụ nữ .

Ngày nay với nền khoa học tiến bộ con người đã dùng khá nhiều chất liệu mềm mại hơn, khắc phục vấn đề dễ làm tổn thương cho người dùng, điển hình đó là những chất liệu như Silicon hay TPE, đây được xem là một những chất liệu được dùng phổ biến không những với dương vật giả mà đã phần điều được dùng để chế tạo nên những loại đồ chơi tình dục.

Tuy nhiên để luôn có thể đảm bảo cảm giác thật nhất và cũng tránh nhiều vấn đề viêm nhiễm khi bụi bẩn bám vào dương vật, các nhà sản xuất thường khuyến cáo người dùng sử dụng bao cao su với các đồ chơi tình dục như dương vật giả nhất là trong những trường hợp dùng chung, rất dễ gây bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Chất liệu của duong vật giả cho phụ nữ
Chất liệu mềm mại

Có nhiều loại duong vat giả dành cho nữ không

Duong vat gia cho phu nu hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau, từ những loại đơn giản như dương vật giả cầm tay cho đến những loại dương vật giả đa năng cao cấp hơn như có thiết kế chân đến gắn tường và thậm chí có những loại tự động rung thụt ngoáy kích thích các kiểu.

Nhìn chung duong vat gia khá đa dạng được bố trí từng theo loại và gái tiền khác nhau.

Điển hình như giá của dương vật giả giá rẻ thông thường là những loại đơn giả như dương vật giả cầm tay có rung hoặc ngoáy.

Hay những loại dương vật giả cao cấp hơn có gắn tường và giống như thật, bên trong có nhiều chức năng hơn như rung, thụt ngoáy và thậm chí là tỏa ra thân nhiệt tạo sự ấm áp như chính dương vật thật của người đàn ông.

Một loại dương vật giả cao cấp
Một loại dương vật giả cao cấp

Có ai sử dụng duong vật giả không

Không qua khó khăn để biết điều này khi bạn vào công cụ tìm kiếm trên google hay những trang thông tin điện tử khác bạn rõ vào duong vật giả cho phụ nữ sẽ đem đến cho bạn khá nhiều thông tin cũng như kết quả mà bạn cần.

Điều này cho thấy rằng có cầu ắt có cung, do nhu cầu cô đơn, độc thân thiếu thốn tình dục trong một số bộ phận phụ nữ. Với tập tục kín đáo và chung thủy của người Việt, thì phụ nữ họ luôn chọn lựa những phương thức kín đáo như thủ dâm bằng dương vật giả thay vì đi tìm trai bao như những phụ nữ Âu Châu thì phụ nữ Việt Nam chọn cách thỏa mãn an toàn và lành mạnh tránh đổ vỡ gia đình và lây lan bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Do đó vấn đề có ai mua duong vật giả không ai sử dụng không, câu trả lời cho bạn là có, rất nhiều nữa là khác.

Duong vat gia giúp người phụ nữ họ thỏa mãn những nhu cầu ham muốn của chính mình
Duong vat gia giúp người phụ nữ họ thỏa mãn những nhu cầu ham muốn của chính mình

Bác sỹ nói gì về duong vat gia cho phu nu

Đã có rất nhiều chia sẻ từ những diễn đàn bài báo nói nhiều về đồ chơi tình dục, sextoy cho nữ.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng hành động một bộ phận con người sử dụng dương vật giả là một hành động đồi trụy và đáng khinh bỉ. Nhưng điều thật tế cho thấy trong bất kì con người ai cũng có những nhu cầu về tình dục.

Với nhu cầu đó thỏa mãn như thế nào vẫn là hành động thỏa mãn, quan hệ trai gái trong tình yêu, thiếu thốn do chồng vắng nhà lâu ngày sinh ra ngoại tình, hay chấp nhận quan hệ tình dục xã giao để thỏa mãn, nhìn chung là những hành động quan hệ tình dục bừa bãi và không an toàn tiềm ẩn quá nhiều rủi ro cho người phụ nữ, vậy đây có phải là những giải pháp mà trong báo giới hay chuyên gia cho đây là giải pháp an toàn và không phải là đồi trụy.

Chia sẻ thẳng thắn từ chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, bạn có quyền chọn lựa một phương pháp giúp bạn thỏa mãn nhu cầu ham muốn của chính mình một cách an toàn và lành mạnh, an toàn ở đây là không lây bệnh, lành mạnh là bạn làm sao thỏa mãn sự ham muốn mà không đổ vỡ hạnh phúc gia đình bạn là tốt, vấn đề bạn dùng dương vật giả hay bất kì dụng cụ làm tình cho phụ nữ điều được cho là giải pháp tốt nhưng bạn dùng đúng cách.

Còn theo bác sỹ Lê Quang Sơn Phòng Khám đa khoa Thiên Tâm chia sẻ, dương vật giả nó là vật vô tri vô giá thực hiện theo hành động của con người, đây là một hành động đẹp để họ thỏa mãn, thông thường người phụ nữ họ có quyền tìm một chàng trai nào khác ngoài bạn tình họ một cách dễ dàng, nhưng họ đã không làm như thế mà chấp nhận mua dương vật giả để sử dụng, tôi luôn đánh giá khá cao những ngưòi phụ nữ này.

Nhưng tôi lưu ý đến bạn, để an toàn nhất bạn nên mua duong vat gia với kích thước phù hợp nhất, như nó phải nhỏ hơn vùng âm hộ của bạn và phải có độ mềm như hành thật, tôi cam đoan với bạn, bạn dùng mà có vấn đề gì hãy đến đây tìm tôi. Hãy dùng đúng cách, vệ sinh đúng cách sẽ rất an toàn bạn nhé.

Bác sỹ nói gì về duong vat gia cho phu nu
Bác sỹ chia sẻ bạn có quyền thỏa mãn vưới những dung cụ cá nhân như duong vật giả là một điều khá tốt

Cảm nhận dương vật giả dành cho phụ nữ

Trong suốt thời gian qua diễn đàn tư vấn sức khỏe miễn phí cho mọi người nhận thấy rằng chị em phụ nữ có khá nhiều câu hỏi về vấn đề quan hệ tình dục với những đối tác bạn tình và những vấn đề lây lan đó, như có thai ngoài ý muốn, hay những căn bệnh thường gặp gây nên sự viêm nhiễm cho chị em.

Do đó bài viết tin tức này chia sẻ đến những bạn nữ gần xa có những giải pháp an toàn hơn trong vấn đề thỏa mãn sự ham muốn cho chính mình và cũng như để bạn biết nhiều hơn về những dụng cụ mà người phụ nữ nào cũng cần nên hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *