Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không khi quan hệ không
Uncategorized

Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không khi quan hệ không

Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không, đây là một vấn đề mà đa phần các bạn điều không hề biết đến điều này. Vậy bao cao su có an toàn khi quan hệ không, bài viết từ diễn đàn sức khỏe Phongkhamdakhoathientam.com chia sẻ đến bạn.

Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không khi quan hệ không
Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không khi quan hệ không

Tìm hiểu về bao cao su

Bao cao su được xem như một xem như một sản phẩm hỗ trợ tình dục khá đắc lực trong vấn đề phòng ngừa những bệnh lây lan qua đường tình dục, tránh thai ngoài ý muốn và hạn chế các nguy cơ lây nhiễm những bệnh xã hội qua con đường quan hệ tình dục.

Bao cao su có khá nhiều loại khác nhau, như bao cao su siêu mỏng hay những loại bao cao su gân gai. Ngày nay để giúp sự thỏa mãn cao nhất khi quan hệ, những nhà chế tạo bao cao su đã không ngừng sáng tạo ra những loại bao su đôn dên kích thích phụ nữ nó có thể tái sử dụng được nhiều lần và khả năng những loại này chống tuột và không rách khá cao luôn tạo được những an tâm cao nhất cho người sử dụng.

Bao cao su đã rất thành công những chương trình kế hoạch hóa gia đình nhằm giảm gia tăng dân số ở những nước kém phát triển.

Bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên có độ dày khá cao luôn giúp bạn an toàn khi quan hệ

Dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không

Vấn đề dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không cũng là những gì mà người đang sử dụng điều quan tâm và muốn tìm hiểu điều này.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng khi cho rằng bao cao su sẽ giúp họ an toàn tuyệt đối trương quan hệ tình dục.

Trên thật tế bao cao su chỉ giúp bạn hạn chế vấn đề lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Khả năng khi bạn sử dụng bao cao su an toàn chỉ đạt ở khoảng 67-85% (tức xác suất lây nhiễm vẫn còn khoảng 15-33%).

Đối với một số bệnh hoa liễu lây lan qua nước bọt, bao cao su không có tác dụng ngăn chặn, và trước khi bạn quan hệ tình duc mà chưa mang bao cao su vấn đề bạn dễ lây nhiễm các bệnh như lậu và giang mai vẫn có khả năng lây nhiễm.

Còn đối với căn bệnh thế kỉ nó khá nguy hiểm nhưng khả năng ngăn ngừa của nó khi bạn sử dụng những loại bao cao su nguy cơ lây nhiễm AIDS vẫn còn khoảng 20-25% vì kích thước virus rất nhỏ (chỉ 0,1 micrômét), nhiều khi có thể lọt được qua lớp màng bao cao su và truyền sang bạn tình. Do đso người dùng đã lầm tưởng khi bạn mang bao cao su sẽ ngăn ngừa tuyệt đối các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Những điều này chỉ diễn ra đối với người nam giới lây sang cho người phụ nữ là phổ biến.

Sử dụng bao cao su đúng cách

Bao cao su nó chỉ giúp bạn phần nào rủi ro khi quan hệ tình dục chứ không hẳn giúp bạn luôn an toàn tuyệt đối khi quan hệ tình dục do đó bạn không được chủ quan khi quan hệ.

Đó cũng là những lý do mà những loại bao cao su đôn dên với kích thước khủng được ra đời và có chỗ đứng, nhìn chung nó khá an toàn cho bạn khi quan hệ bởi độ dày của nó khá tốt, có độ đàn hồi cao và mang tính ngụy trang cao có khi người phụ nữ họ vẫn lầm tưởng là duong vật đàn ông.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của loại bao này là làm giảm khoái cảm cho người đàn ông khi quan hệ.

Cách mang bao cao su đúng cách
Cách mang bao cao su đúng cách

Điều bạn cần làm là chọn cho mình một loại loại bao cao su đúng chuẩn chất lượng và mang bao đúng cách để có thể giúp bạn ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục một cách tốt nhất.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề bạn đang quan tâm dùng bao cao su có bị viêm nhiễm không mong rằng bạn sẽ thật sự thận trọng khi sử dụng bao cao su để luôn giúp bạn được an toàn khi quan hệ tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *