Hiện tượng dài bao quy đầu thường gặp

Hiện tượng dài bao quy đầu thường gặpHiện tượng dài bao quy đầu là như thế nào? Bao quy đầu quá dài không những làm phiền lòng phái mạnh mà còn gây ra ảnh hưởng nhất định đến công việc, đời sống của phái mạnh. Dưới đây các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết về hiện tượng dài bao quy đầu giúp các quý ông giải tỏa được những khó khăn phiền não trong vấn đề này.

Hiện tượng dài bao quy đầu thường gặp.

1. Bao quy đầu hoàn toàn phủ kín quy đầu hay đa phần trùm kín lên đầu dương vật.

2. Bao quy đầu hoàn toàn trùm kín đầu dương vật hơn nữa không thể lộn ra được.

3. Mặc dù bao quy đầu lộn được ra để lộ đầu dương vật nhưng miệng bao quy đầu quá nhỏ, không thể hoặc khó có thể lộn lại được.

4. Khi đi tiểu, bao quy đầu có thể phình lên, hoặc có hình cầu, tạo ra cảm giác khó tiểu.

5. Miệng bao quy đầu quá chặt, thông thường phải dùng tay để lộn ra, nhưng không tự nhiên lộn lại được, cũng phải dùng tay để lộn lại.

6. Khi đi tiểu luôn xuất hiện hiện tượng tiểu giọt, tiểu dắt.

Khi mắc phải những triệu chứng trên, nên kịp thời đi bác sĩ để được kiểm tra xem nguyên nhân do đâu, đã chính xác là dài bao quy đầu thì nên nhanh chóng tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để tiện vệ sinh và tránh được các bệnh về nam khoa.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về hiện tượng dài bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp