Dài bao quy đầu có nhất thiết phải phẫu thuật?

Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu bao phủ và khiến quy đầu không thể lộ được ra ngay cả khi dương vật cương cứng. Đây là bệnh lý thông thường ở nam giới. Tuy nhiên, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.

 dai-bao-quy-dau

Với một số người, không nhất thiết phải cắt bao quy đầu.

Thủ thuật cắt quy đầu cần thiết phải được thực hiện nếu chứng bệnh này gây viêm nhiễm hay ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Thực tế là có nhiều người vẫn có thể sống bình thường với chứng bệnh này mà không gặp mấy rắc rối. Việc giữ vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp tránh được các nguy cơ viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu vẫn là cách trị triệt để nhất được khuyên dùng.

Việc vệ sinh dương vật chỉ hạn chế được phần nào viêm nhiễm do “Bựa sinh dục” từ cặn bã và dịch sinh dục lưu cữu gây ra. Bạn thật sự không thể vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn được do da quy đầu trùm kín dương vật. Cố gắng vệ sinh bằng cách lộn bao quy đầu hay co kéo có thể gây tổn thương không đáng có cho dương vật của bạn.

Trên thực tế, việc vệ sinh dương vật không có tác dụng với những tác hại như cản trở sự phát triển dương vật hay rối loạn chức năng như xuất tinh sớm do chứng dài bao quy đầu gây ra. Vì vậy, tốt nhất nên tiến hành cắt quy đầu để điều trị triệt để.

Phương pháp trị dài bao quy đầu nào tốt nhất hiện nay?

Ngày nay, cùng với những tiến bộ của y học hiện đại, việc điều trị chứng dài bao quy đầu được thực hiện dễ dàng bằng phương pháp “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”. Đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” trong điều trị dài bao quy đầu tại Việt Nam. Thời gian phẫu thuật chỉ trong 10 phút, không chảy máu, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chỉ từ 7 đến 10 ngày. Ngoài ra, phương pháp này an toàn hơn do độ chính xác cao, đồng thời giúp tăng tính thẩm mỹ cho dương vật

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của tiểu phẫu.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng Khám Thiên Tâm về chứng bệnh này. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp