Chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em đang mang thai 3 tháng tuổi, nhưng vì chưa có điều kiện để sinh con nên em không thể giữ cái thai lại nên phải bỏ thai. Xin hỏi bác sĩ chi phí phá thai là bao nhiêu? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ! Em xin cảm ơn!

chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu


Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Chi phí phá thai an toàn không đau bao gồm nhiều yếu tố đó là: phí kiểm tra trước tiểu phẫu, phí tiểu phẫu, phí tiêu viêm sau tiểu phẫu và phí phát sinh.

Phí kiểm tra trước tiểu phẫu

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với giá tiền phá thai hợp lý.

Phí tiểu phẫu

Phí tiểu phẫu phụ thuộc vào những yếu tố như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất của thai phụ, phương pháp phá thai, sự khác nhau giữa các khu vực tiểu phẫu. Các chuyên gia khuyến cáo, chị em phụ nữ nên chọn các bệnh viện, phòng khám có uy tín để đảm bảo an toàn khi thực hiện tiểu phẫu phá thai.

Phí tiêu viêm

Quá trình tiêu viêm, hồi phục sau tiểu phẫu là rất quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu nạo phá thai.

Chi phí phát sinh

Nếu trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy cũng ảnh hưởng tới chi phí của tiểu phẫu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về chi phí phá thai hết bao nhiêu. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số hotline 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Phá thai có đau không?

Bài viết liên quan:

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp