Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Với những lợi ích thiết thực mà tiểu phẫu cắt bao quy đầu mang lại, ngày nay nam giới trở nên rất cởi mở với vấn đề này. Tuy nhiên, mối bận tâm của rất nhiều nam giới khi quyết định làm phẫu thuật là nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

nên cắt bao quy đầu ở đâu hà nội

1. Lợi ích của việc cắt bao quy đầu:

- Giảm nhiễm trùng đường tiết niệu:

Nhiễm trùng đường tiểu là phổ biến ở nam giới, nguy cơ cao nhất là ở trẻ sơ sinh nam ít hơn một tuổi. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, trẻ sơ sinh nam bị hẹp bao quy đầu không tiến hành thủ thuật cắt da qui đầu có nguy cơ nhiễm trùng tiểu cao hơn so với trẻ sơ sinh đã được phẫu thuật cắt bỏ.

- Giảm nguy cơ ung thư:

+ Ung thư dương vật là rất hiếm, tuy nhiên, những người đàn ông phẫu thuật cắt bỏ có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh. Nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới vì thế cũng được giảm thiểu.

+ Vệ sinh tốt và tiêm chủng HPV có thể giảm hoặc loại bỏ nguy cơ này.

- Vấn đề dương vật:

Viêm quy đầu hiếm khi xảy ra ở nam giới đã thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Những người này có điều kiện vệ sinh dương vật tốt hơn nên ít có khả năng gây viêm dương vật.

- Giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội:

+ Các nghiên cứu cho rằng cat bao quy dau giúp giảm nguy cơ của việc lây nhiễm virus HIV, HPV, và virus herpes simplex type 2 (HSV-2), nó còn có thể bảo vệ chống lại Trichomonas và nhiễm trùng hạ cam.

+ Nó không có tác dụng bảo vệ chống lại nhiễm trùng từ bệnh lậu, chlamydia trachomatis, hoặc giang mai.

2. Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội áp dụng “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” đến từ Hàn Quốc trong thủ thuật cắt bao quy đầu. Thời gian phẫu thuật chỉ trong 10 phút, phục hồi nhanh chỉ từ 7 đến 10 ngày.

Kỹ thuật này có thể can thiệp vào bộ phận thủ thuật bao quy đầu, căn cứ sự khác biệt của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí. Việc sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp bảo vệ phần đầu dương vật và nơi phẫu thuật, không gây tổn thương dây thần kinh dương vật

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm, mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm tự hào là cơ sở y tế chuyên nghiệp với đội ngũ bác sỹ, y tá có trình độ chuyên môn - kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với người bệnh.

Trên đây là giới thiệu của các chúng tôi về vấn đề nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp