Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín nhất

Những bệnh lý về quy đầu là rất phổ biến ở nam giới. Cách điều trị phổ biến và hiệu quả nhất là phẫu thuật cắt bỏ. Dưới đây là thông tin về địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội được tin dùng nhất hiện nay.


cắt bao quy đầu uy tín nhất hà nội


Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội áp dụng “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” đến từ Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Đây là cơ sở y tế chuyên nghiệp với đội ngũ bác sỹ, y tá có trình độ chuyên môn - kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với người bệnh

Ưu điểm của phẫu thuật bằng “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu”:

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm tự tin là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội tốt nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu” trong phẫu thuật, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như mức độ an toàn của tiểu phẫu.

- An toàn, nhanh chóng, hiệu quả:

Sử dụng bước sóng ngắn với tần số cao giúp bảo vệ phần đầu dương vật và nơi phẫu thuật, không gây tổn thương dây thần kinh dương vật với thời gian phẫu thiệt chỉ trong 10 phút. Kỹ thuật này căn cứ sự khác biệt của mỗi cá nhân mà xác định chính xác vị trí.

- Nhanh lành, tính thẩm mỹ cao:

Bằng sự kết hợp của khâu liên tục và gián đoạn khâu nệm, kỹ thuật này giúp chữa lành vết thương gọn gàng và đẹp. Đường khâu xử lý theo quy trình rơi tự nhiên giúp không để lại sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ laser nano sau phẫu thuật giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi cho người bệnh. Thời gian phục hồi chỉ từ 7 đến 10 ngày.

- Cải thiện đời sống tình dục:

Vấn đề về hẹp hay dài bao qui đầu gây ra những khó chịu cho người bệnh, ảnh hưởng tâm lý, sức khỏe cũng như làm giảm khả năng, ham muốn tình dục hoàn toàn được khắc phục. Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong đời sống tình dục cũng như cải thiện thúc đẩy phát triển tâm lý tình dục nam giới lành mạnh, bình thường.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm, mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là giới thiệu của các chúng tôi về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 55 88 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp