Lật tẩy sự thật về phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo

Sự thật về phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo, đó chắc chắn là băn khoăn mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm và mong muốn được tìm hiểu. Giải đáp thắc mắc trên sẽ giúp ngươi bệnh yên tâm lựa chọn một địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín, chất lượng.

phongphauthuatvokhuan-thientam

Thưa các chuyên gia! Cháu bị mắc bệnh viêm phụ khoa và muốn đi khám. Cháu có tham khảo ý kiến của một số người thân, thì được giới thiệu tới phòng khám phụ khoa Thiên Tâm. Tuy nhiên, cháu có tham khảo trên internet thì thấy có một số thông tin nói phòng khám Thiên Tâm lừa đảo. Mong các chuyên gia tư vấn cho cháu sự thật về phòng khám đa khoa Thiên Tâm lừa đảo. Cháu xin cảm ơn! (Thanh Trúc – Hòa Bình)

Bạn Thanh Trúc thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được thành lập từ năm 2008, là một trong những phòng khám khá lâu đời tại thủ đô Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn được đánh giá là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến của mọi người.

Sở dĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm, được đánh là phòng khám có chất lượng tốt vì những lý do như sau:

- Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hội tụ một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: Nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ… Một số bác sĩ đã từng được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài, có điều kiện tiếp xúc với các phương pháp điều trị tiên tiến hiện đại.

- Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nhằm chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân.

- Đây cũng là địa chỉ đánh giá là có thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, chân thành và rất chuyên nghiệp. Các thủ tục hành chính của phòng khám cũng diễn ra hết sức nhanh gọn và người bệnh không phải mất nhiều thời gian cho các thủ tục rườm rà.

- Đặc biệt, chi phí khám và chữa bệnh của phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều được công khai, minh bạch và phù hợp với quy định của bộ y tế.

Với những thế mạnh đó, phòng khám đa khoa Thiên Tâm ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình đối với công tác chăm sóc sức khỏe và được nhiều bệnh nhân tín nhiệm.

Đâu là sự thật về phòng khám Thiên Tâm lừa đảo bệnh nhân?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, có rất nhiều các phòng khám khác nhau được thành lập. Điều này một mặt làm tăng tính cạnh tranh của các phòng khám, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân và mang tới cho người bệnh sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên nằm ngoài quy luật cạnh tranh lành mạnh là cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Một số phòng khám đã sử dụng các thủ đoạn “Đen” nhằm gây thiệt hại cho đối thủ.

Một trong những thủ đoạn đen đó là “tin đồn”. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng là một trong những nạn nhân của những tin đồn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và thương hiệu của phòng khám.

Thông thường, những tin đồn trên đều chủ yếu xoay quanh các chủ đề như: Phương thức kinh doanh, điều tra nhân sự, chất lượng khám chữa bệnh… Từ đó gây hoang mang cho những bệnh nhân có ý định tới phòng khám để khám và điều trị bệnh.

Trên thực tế, việc tạo ra một tin đồn khá đơn giản, nhưng điều trị nguồn gốc và khắc phục hậu quả nghiêm trọng mà những tin đồn thất thiệt gây ra là điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy cho tới nay, vẫn có nhiều bệnh nhân khi tham khảo các nguồn thông tin trên internet đều cảm thấy vô cùng hoang mang không biết đâu mới là sự thật.

Bạn Thanh Trúc thân mến! Nếu người thân của bạn đã từng đi khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm và khuyên bạn nên tới đây để điều trị, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới đây để khám và chữa bệnh.

Bạn Thu Trang tại Hà Nội cũng tâm sự với chúng tôi như sau:

Em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Em đã đi chữa bệnh ở rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Được cô bạn thân giới thiệu tới phòng khám đa khoa Thiên Tâm để khám và điều trị. Tuy nhiên, em tham khảo các thông tin trên mạng, có rất nhiều thông tin nói phòng khám Thiên Tâm lừa đảo. Nên em cứ chần chừ không chịu đi, cho tới khi cô bạn em khẳng định chắc chắn chất lượng phòng khám Thiên Tâm và đưa em tới khám. Tại đây em được tiếp xúc với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị riêng biệt. Tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, đến nay bệnh viêm lộ tuyến của em đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý với bạn rằng: Bạn không nên tin hoàn toàn những thông tin trên mạng internet, mà hãy tham khảo có chọn lọc những thông tin quan trọng và chính xác để góp phần đưa ra lựa chọn sáng xuốt nhất.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp