Cách điều trị Bệnh Trĩ Ngoại

Điều Trị Bệnh Trĩ Ngoại sớm và dứt điểm sẽ giúp bệnh nhân sẽ tránh được những ảnh hưởng của bệnh đến cuộc sống và sinh hoạt đặc biệt là các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Trước đây người ta thường điều trị bệnh trĩ ngoại bằng 2 phương pháp:

alt


Xem Thêm:  Bệnh Trĩ  Là Bệnh Gì?

Điều trị bằng thuốc

Thuốc chữa trị bệnh trĩ có 2 loại: loại để uống là các loại thuốc viên nang, viên nén và loại dùng để bôi hoặc đặt trong hậu môn như thuốc mỡ, thuốc viên đạn.

Thuốc uống dạng viên nang hoặc viên nén:các loại thuốc này có tác dụng tăng tính thẩm thấu, tăng độ vững bền thành mạch, có tác dụng làm giảm sưng, phù nề, giúp cầm máu đối với trĩ chảy máu, co búi trĩ.

Tất cả các loại thuốc Tây đều phải dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ, cùng một loạt các thuốc trị táo bón, đường ruột, thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau,…

Điều trị bằng ngoại khoa

Có nhiều phương pháp phẫu thuật Điều trị bệnh trĩ nhưng riêng trĩ ngoại chỉ có duy nhất một phương pháp phẫu thuật: Phương pháp cắt trĩ

Các phương pháp khác: chích xơ, thắt dây thun, đốt, phẫu thuật cắt trĩ, phẫu thuật Longo,... không được áp dụng với trĩ ngoại. Bởi tại đây, có các cơ quan thụ cảm, các phương pháp còn lại gây đau đớn rất nhiều một thời gian dài sau mổ.

Nhưng các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết các Phương Pháp này thường điều trị bệnh trĩ ngoại không dứt điểm hoặc gây đau đớn cho người bệnh. Hiện nay Phòng khám chúng tôi đưa vào kĩ thuật HCPT để Điều Trị Bệnh Trĩ, chỉ trong thời gian ngắn có thể làm cho các búi trĩ thu nhỏ lại, với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với các ưu điểm vượt trội không đau, tổn thương ít, phục hồi nhanh, không bị ảnh hưởng của thời tiết, có thể về nhà ngay sau khi điều trị…

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về cách điều trị Bệnh Trĩ Ngoại. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp