Hỏi đáp - Tư vấn bệnh trĩ

Bạn có biết căn bệnh trĩ là bệnh mà rất nhiều người hiện nay đang nhiễm phải, đặc biệt là dân văn phòng? Hãy cùng những chuyên gia tại đa khoa Thiên Tâm đi tìm hiểu cụ thể hơn về câu hỏi này.

bientrungtri


Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi, gần đây mỗi lần cháu đi đại tiện thường thấy có máu kèm theo. Vậy xin hỏi các bác sĩ đi đại tiện ra máu có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ không? (Mai Anh - Thanh Hóa)

Trả lời: Chào cháu, đại tiện ra máu là dấu hiệu, triệu chứng của bệnh trĩ khi ở giai đoạn đầu tiên của bệnh vì thế, cháu nên sớm đi khám và dieu tri benh tri kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể gây ra tới sức khỏe của cháu.

Hỏi: Thưa các bác sĩ, cháu và bạn trai cháu tuần trước có quan hệ, nhưng bằng cửa sau. Hiện tại, cháu thấy khó chịu ở hậu môn, xin hỏi các bác sĩ cháu có nguy cơ mắc bệnh trĩ không? Cháu phải làm gì? (Phạm Hằng - Thanh Trì -HN)

Trả lời: Chào cháu, cháu nên đi khám để xác định chính xác. Theo như những thông tin mà cháu cung cấp, chúng tôi không thể xác định được bạn bị bệnh trĩ hay không.

Hỏi: Tôi năm nay 32 tuổi, là giám đốc công ty nhỏ, do tính chất công việc phải ngồi 1 chỗ nhiều, nên tôi đang bị bệnh trĩ và không có thời gian để điều trị. Gần đây tôi cảm thấy rất khó chịu nên muốn đi điều trị bệnh trĩ. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nên đi điều trị bệnh trĩ ở đâu không? (Lê Bách - HN)

Trả lời: Chào Bách, bạn có thể sắp sếp thời gian đến phòng khám trĩ Thiên Tâm, địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa để được điều trị.

Trên đây là một số thắc mắc luôn gặp về căn bệnh trĩ, nếu bạn đọc còn vấn đề, vui lòng liên hệ trực tiếp với những bác sĩ gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp