Đi tiểu đau rát, chảy mủ là bị bệnh gì?

Chào bác sĩ, trong một lần đi liên hoan cùng anh em đồng nghiệp, sau khi đã say, mọi người kéo nhau đi tăng 2. Lúc đó em rất say nên không nhớ gì, có lẽ em đã quan hệ với gái bán dâm mà không sử dụng bao cao su. 3 ngày sau em có biểu hiện đau buốt ở niệu đạo mỗi khi đi tiểu, có kèm cả mủ nữa. Có phải em đã bị bệnh lậu không thưa bác sĩ, bây giờ em nên làm thế nào? Em rất bối rối và vẫn chưa nói với vợ về chuyện này, liệu em có lây bệnh cho vợ không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

co-phai-em-da-bi-benh-lau-khong

Chào bạn, Phòng khám nam khoa Thiên Tâm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh lậu ở nam giới có những triệu chứng cấp tính điển hình như tieu dat, tiểu buốt, chảy mủ ở niệu đạo. Sau khi lậu cầu khuẩn xâm nhập từ 3 đến 5 ngày sẽ gây viêm niệu đạo do lậu. Như miêu tả của bạn thì bạn đang có dấu hiệu bệnh lậu hoặc viêm niệu đạo do nấm gây nên.

Bệnh lậu có khả năng lây nhiễm rất mạnh, nếu sau khi quan hệ với gái mại dâm trở về, bạn và vợ có quan hệ tình dục thì vợ bạn hoàn toàn có khả năng bị lây nhiễm bệnh từ bạn.

Bệnh lậu cấp tính nếu không được điều trị hoặc điều trị không triệt để sẽ chuyển thành mãn tính, gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, hẹp niệu đạo... ở nam giới và viêm ống dẫn trứng, viêm vòi trứng, tắc ống dẫn trứng ở nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng sinh sản, thậm chí gây vô sinh cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Lời khuyên: Bạn nên cùng vợ đến các Phòng khám có chuyên khoa để khám và làm các xét nghiệm cần thiết, xác định bệnh và có biện pháp điều trị bệnh lậu kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp
online left