Bệnh Phụ Khoa

Bệnh lở loét môi có phải bị Giang Mai

Nổi bật · Started by mai tran phuong thao (Khách)
on Thứ bảy, Tháng 12 22 2012, 12:54 AM ·

Em có một người bạn bị lở loét môi, nhìn vết thương rất nghiêm trọng nhưng khi hỏi bạn ấy cho đau rát gì không thì bạn ấy bảo là không, chỉ có cảm giác khó chịu và nhức một chút. bạn ấy đã bị lở như vậy 2 lần rồi, cách nhau khoảng 3 tháng, bây giờ thì vết lở đã lành không để lại sẹo. Cho em hỏi có phải bạn em bị giang mai phải không bác sĩ? Nếu không bác sĩ có thể cho em biết còn bệnh lý nào liên quan tới lở loét môi nhưng không gây đau rát không ạ, em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Không có từ khóa nào trong bài viết này
1 đáp ứng
 • Replied by Đinh hữu dũng on Thứ năm, Tháng 12 27 2012, 11:05 AM
  Chào bạn!
  Pk Thiên Tâm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

  Giang mai là một bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Thời gian phát bệnh thường từ 3-4 tuần ( sớm nhất là 10 ngày, munoonj nhất là 90 ngày) kế từ khi tiếp xúc với nguồn lây nhiễm. Các vết loét giang mai có thể xuất hiện trên cơ quan sinh dục và trên miệng của người bệnh nếu có quan hệ bằng đường miệng. Các vết loét này thường nông, hình tròn, bờ nhẵn và không gây đau ngứa.
  Để xác định chính xác xem bạn của bạn có bị giang mai không hay chỉ là các bệnh lí da liễu thông thường thì bạn nên đưa bạn của bạn đến khám và làm các xét nghiệm cần thiết.Đây là một bệnh khá nguy hiểm vì nếu không chữa trị kịp thời nó sẽ ảnh hưởng đến tim, đến thần kinh và các cơ quan khác trong cơ thể của người bệnh.
  PK Thiên Tâm mang lại sức khỏe toàn diện cho bạn thêm yêu cuộc sống

Thêm trả lời Trả lời của bạn

Bài viết nổi bật
Lưu ý với bệnh nhân
Lưu ý người bệnh
Hỏi đáp